0901 908 886

Hội khóa có lẽ ngày ý nghĩa và khó quên nhất cuộc đời mỗi người, bởi không chỉ cất giữ những kí ức quý giá thời niên thiếu, hội khóa còn là khoảng thời gian hiếm hoi những người bạn thanh xuân được gặp nhau, cùng nhau hàn huyên và tận hưởng một lần nữa bầu trời của tuổi trẻ. Quay phim hội khóa lưu lại những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ là một trong những yếu tố không thể thiếu được tập thể lớp 12A khóa 1993-1996 trường THPT Quảng Xương III lựa chọn cho hội khóa của mình. (more…)
th media quay su kien hoi khoa
Quay Phim Hội Khóa Chuyên Nghiệp Trên Du Thuyền tại Hạ Long

Hội khóa có lẽ ngày ý nghĩa và khó quên nhất cuộc đời mỗi người, ...

Quy trình Sản xuất video quảng cáo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-12D tại TH Media bao gồm 8 bước theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khâu sản xuất video quảng cáo đều rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm mang đến cho khách hàng. Cùng TH Media khám phá quy trình sản xuất TVC Quảng cáo từ A-Z sẽ diễn ra như thế nào nhé! (more…)
Sản Xuất Video Quảng Cáo Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 36-12D

Quy trình Sản xuất video quảng cáo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-12D ...

Ngày 14 tháng 3 vừa qua, TH Media đã thực hiện những shoot hình đầu tiên trong TVC Quảng cáo truyền hình chuyên nghiệp ra mắt sản phẩm mới của tập đoàn Lam Kinh Group. Trong ngày bấm máy đầu tiên này, việc ghi hình đã diễn ra thuận lợi, cho ra rất nhiều cảnh quay đẹp và chất lượng. Diễn viên cũng như ekip vào guồng nhanh chóng, tất cả mọi người đều rất tập trung cho công việc nên thành quả thu được vượt ngoài mong đợi. Hãy cùng chúng mình nhìn lại hình ảnh hậu trường quay TVC Quảng cáo chuyên nghiệp và cùng chờ đón video được bấm máy và thực hiện bởi TH Media các bạn nhé! (more…)
Hậu Trường Quay TVC Quảng Cáo Truyền Hình Chuyên Nghiệp

Ngày 14 tháng 3 vừa qua, TH Media đã thực hiện những shoot hình đầu ...

TH Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, đã thực hiện sản xuất rất nhiều MV ca nhạc cho những giọng ca nổi tiếng như Anh Thơ, Huyền Trang Sao Mai, Khánh Ly... Thời gian gần đây, TH Media tiếp tục nhận được tin tưởng và giao trọng trách sản xuất một MV ca nhạc đặc biệt nhằm quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên xứ Thanh cùng danh ca Trọng Tấn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh hậu trường nổi bật.

(more…)

TH MEDIA HỢP TÁC CÙNG DANH CA TRỌNG TẤN TRONG MV CA NHẠC QUẢNG BÁ DU LỊCH XỨ THANH

TH Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo ...

Sáng 16/10, tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự lễ khởi công dự án Meyresort Bãi Lữ GĐ2 do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Tại lễ khởi công của công trình trọng điểm này, TH Media đã vinh dự được đơn vị tổ chức sự kiện Newday Media - "chọn mặt gửi vàng" làm đơn vị ghi hình cho sự kiện. Sự kiện trọng đại có Thủ tướng Chính phủ và các lãnh đạo cấp cao tham dự, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh thần làm việc vô cùng nghiêm túc của tất cả mọi người trong ekip TH Media. Cùng điểm lại một số hình ảnh hậu trường nổi bật trong sự kiện quan trọng này.   Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự tin tưởng to lớn của khách hàng dành cho TH Media. Bằng sự tận tâm cống hiến trong công việc, TH Media đã chứng minh được năng lực của mình với tất cả các khách hàng và quý đối tác trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng từ đây; sẽ còn nhiều hơn nữa những sự kiện quan trọng có sự đóng góp của TH Media trong việc ghi lại những khoảnh khắc đáng giá của chương trình. ———————————————————- 🔸🔹🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔹🔸 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hoá
TH Media ghi hình lễ khởi công Meyresort Bãi Lữ GDDD2 – Sự kiện quan trọng có Thủ Tướng Chính phủ tham dự.

Sáng 16/10, tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân ...

Ngày 10/10 vừa qua, TH Media đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác tổ chức sự kiện, và tiến hành thực hiện quay chụp livecam trực tiếp chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập thời trang M2 và khánh thành nhà máy M2 Factory
M2 là một thương hiệu quen thuộc đối với những người yêu thời trang Việt Nam. Đây là một sự kiện lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trên chặng đường phát triển của M2. TH Media rất vinh dự và tự hào được góp một phần công sức vào thành công của sự kiện lần này.
———————————————————-
🔸🔹🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔹🔸
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hoá
Hậu trường ekip TH Media tác nghiệp tại sự kiện: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thời trang M2 và khánh thành nhà máy M2 Factory

Ngày 10/10 vừa qua, TH Media đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ ...

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05/9/2020 ekip TH Media đã đồng hành cùng Trường liên cấp Newton TH thực hiện ghi hình và livestream sự kiện lễ khai giảng trực tuyến năm học 2020 - 2021.

[no_toc]
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các em học sinh không thể tham dự lễ khai giảng. Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người mà vẫn được không khí vui mừng háo hức của ngày tựu trường, Ban giám hiệu Trường liên cấp Newton TH đã quyết định hợp tác cùng TH Media, thực hiện ghi hình lễ khai giảng trực tuyến năm học 2020 -2021.
Trong khuôn khổ sự kiện này, ekip TH Media đã triển khai cùng lúc 3 dịch vụ: chụp ảnh ngày tựu trường, ghi hình highlight sự kiện, và livestream trực tiếp lễ khai giảng vào từng lớp học. Xác định rằng đây là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời đi học của các em học sinh, toàn bộ ekip đều nỗ lực cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo để lại cho các em một buổi lễ khai trường với nhiều kỷ niệm đẹp.
 
Tuy lễ khai giảng bị giới hạn trong không gian nhỏ là phòng học, nhưng nhờ tín hiệu livestream rõ nét, đường truyền tốc độ cao, nên dù sinh hoạt tại lớp nhưng các em vẫn được hưởng không khí của một buổi lễ khai giảng trọn vẹn cảm xúc và mang đến nhiều niềm vui cho các em.
TH Media vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Nhà trường và các em học sinh trong buổi khai giảng vô cùng đặc biệt này. Hoà chung với bầu không khí rộn ràng của buổi tựu trường, TH Media xin chúc tất cả các em học sinh và các quý thầy cô Trường Liên cấp Newton TH có một năm học mới nhiều năng lượng và tràn đầy hứng khởi, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui!!!
  ———————————————————- 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa      
TH MEDIA LIVESTREAM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY TỰU TRƯỜNG – MANG LỄ KHAI GIẢNG TỚI TỪNG LỚP HỌC

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05/9/2020 ekip TH Media ...

🎬 ĐẾN ĐÂY NGHE TH MEDIA KỂ CHUYỆN HẬU TRƯỜNG LÀM PHIM QUẢNG CÁO NÀY!!!
Có anh khách hàng dễ mến chia sẻ: "Sản phẩm của TH Media anh xem nhiều rồi mà tò mò không biết quy trình sản xuất ra sao". Kể bằng lời thì dài dòng, chi bằng được "mắt thấy - tai nghe". Chiều lòng khách quý, TH Media làm ngay một video hậu trường để thỏa mãn sự quan tâm của mọi người đây!!!
📽 Là đội ngũ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, TH Media biết cách nói ngàn lời hay để thu hút khách hàng. Nhưng qua video hậu trường này, chúng tôi chọn cách chia sẻ chân thành. Giới thiệu đến mọi người một góc nhìn gần hơn về công việc sản xuất phim, để từ đó khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc của TH Media bằng chính cảm nhận của chính mình. ❤ __________________________ 🔷🔶 𝐐𝐔𝐀𝐘 𝐏𝐇𝐈𝐌 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔷 ☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 081.3456.138 🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa 🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn 📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com ⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, P.Đông Vệ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa
TH MEDIA BTS – HẬU TRƯỜNG QUAY PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY VIET PACIFIC CLOTHING

🎬 ĐẾN ĐÂY NGHE TH MEDIA KỂ CHUYỆN HẬU TRƯỜNG LÀM PHIM QUẢNG CÁO NÀY!!! ...

Ngày cuối cùng của năm thường là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè và cùng nhau điểm lại một năm đã qua đi. Còn TH Media, ngày cuối năm vẫn là một ngày làm việc miệt mài với những dự án thú vị. Hãy cùng theo chân TH Media đến Siêu thị Foki Mart Thanh Hóa để xem hậu trường sản xuất phim quảng cáo có những điều gì thú vị nhé ! Siêu thị Foki Mart là một trong những mô hình kinh doanh trọng điểm của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Fokis Thanh Hóa. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo công ty, vào ngày 31/12/2018 ekip TH Media đã có mặt tại siêu thị để ghi hình buổi lễ khai trương và thực hiện dự án sản xuất phim quảng cáo Foki Mart. Có mặt tại địa điểm quay từ 8 giờ sáng trong thời tiết lạnh giá ngày cuối năm, ekip nhanh chóng khảo sát nhanh bối cảnh, set up máy móc, khẩn trương ghi lại công tác chuẩn bị của đội ngũ nhân viên siêu thị trong ngày khai trương. Siêu thị Foki Mart Thanh Hóa có mặt bằng hai tầng rộng rãi, không gian mua sắm hiện đại, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích với tổng diện tích 1.000m2. Trong đó, tầng 1 là mô hình siêu thị tự chọn và quán cafe, đồ ăn nhanh; tầng 2 là khu vui chơi trẻ em kết hợp với không gian cafe mở ngoài trời. Do đó, bên cạnh việc ghi hình khu vui mua sắm tự chọn ekip còn phân chia ra nhiều nhánh, để kịp thời ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất của siêu thị trong ngày lễ khai trương.

Khu vui chơi trẻ em sôi nổi tấp nập

Không gian cafe "The village" trẻ trung, hiện đại

Khung cảnh mua sắm tấp nập trong khu vực siêu thị tự chọn ngày khai trương.

Bên cạnh đó tất cả những tiếp mục hấp dẫn, sôi động trong buổi lễ khai trương cũng là một điểm nhấn sống động không thể bỏ qua trong thước phim quảng cáo. Sau khi tất cả công tác ghi hình đã hoàn thiện, bước tiếp theo là công đoạn dựng phim. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm cuối cùng để thấy hiệu quả quảng cáo bất ngờ mà TH Media đã giúp doanh nghiệp đạt được thông qua dự án phim quảng cáo lần này nhé ! Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA
Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 081 3456 138 Emailthmediavietnam@gmail.com
Theo chân TH Media đi làm ngày cuối năm – Hậu trường dự án quay phim quảng cáo Foki Mart Thanh Hóa

Ngày cuối cùng của năm thường là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, sum ...