TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ra đời năm 2017, TH Media hoạt động với triết lý rằng video quảng cáo hay, chất lượng là tiền đề vững chắc đưa doanh nghiệp/ tổ chức đến gần hơn với khán giả của họ. Chúng tôi sản xuất phim và thực sự yêu thích việc làm phim. Quan điểm của TH Media về việc sản xuất phim không chỉ đơn thuần là quay và dựng, chúng tôi mang đến cho khách hàng một hành trình trải nghiệm trọn vẹn. Sản phẩm hội tụ những chọn lọc tinh túy để thật sự chạm đến trái tim của khán giả.

ĐỔI MỚI

Ngay từ những ngày đầu, TH Media đã đặt sự đổi mới làm trọng tâm trong dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rõ quy luật của sự tiến lên chính là thay đổi. Vì vậy TH Media không ngừng nâng cao công nghệ, nâng cấp thiết bị, mở rộng đội ngũ nhân lực mới với những ý tưởng mới mẻ, táo bạo cho sự phát triển lớn mạnh.

SỨ MỆNH

Ở TH Media, chúng luôn khát khao kiến tạo những giá trị khác biệt, từ đó tạo ra những Video Clip mang giá trị riêng, giàu cảm xúc.

HÀNH TRÌNH

Bằng tất cả kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết, TH Media tự hào là đơn vị được tin chọn thực hiện 1500+ TVC quảng cáo/ phim doanh nghiệp cho 800+ khách hàng và đối tác trên toàn quốc.
FOUNDER

DƯƠNG THẾ HÙNG

Hanoi Academy of Theatre and Cinema | Vietnam Film Director

  • 2013: Giải nhất sản xuất video do Đài THVN tổ chức.
  • 2013: Dự án MV Ca nhạc “Quê Tôi Thanh Hóa” do anh đạo diễn được nhận bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa về thành tích trong việc góp phần quảng bá du lịch xứ Thanh. Nay MV đã đạt hơn 19 triệu lượt xem trên Youtube.
  • 2014: Đồng sáng lập Mod Production, đơn vị quay phim hàng đầu cho những thương hiệu tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
  • 2017: Sáng lập TH Media, là đối tác quay phim uy tín và chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường toàn quốc.