0901 908 886

TH Media ghi hình lễ khởi công Meyresort Bãi Lữ GDDD2 – Sự kiện quan trọng có Thủ Tướng Chính phủ tham dự.

Sáng 16/10, tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự lễ khởi công dự án Meyresort Bãi Lữ GĐ2 do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

Tại lễ khởi công của công trình trọng điểm này, TH Media đã vinh dự được đơn vị tổ chức sự kiện Newday Media – “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị ghi hình cho sự kiện. Sự kiện trọng đại có Thủ tướng Chính phủ và các lãnh đạo cấp cao tham dự, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh thần làm việc vô cùng nghiêm túc của tất cả mọi người trong ekip TH Media. Cùng điểm lại một số hình ảnh hậu trường nổi bật trong sự kiện quan trọng này.

 

Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự tin tưởng to lớn của khách hàng dành cho TH Media. Bằng sự tận tâm cống hiến trong công việc, TH Media đã chứng minh được năng lực của mình với tất cả các khách hàng và quý đối tác trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng từ đây; sẽ còn nhiều hơn nữa những sự kiện quan trọng có sự đóng góp của TH Media trong việc ghi lại những khoảnh khắc đáng giá của chương trình.

———————————————————-
🔸🔹🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔹🔸
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hoá