0901 908 886

Theo chân TH Media đi làm ngày cuối năm – Hậu trường dự án quay phim quảng cáo Foki Mart Thanh Hóa

Ngày cuối cùng của năm thường là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè và cùng nhau điểm lại một năm đã qua đi. Còn TH Media, ngày cuối năm vẫn là một ngày làm việc miệt mài với những dự án thú vị. Hãy cùng theo chân TH Media đến Siêu thị Foki Mart Thanh Hóa để xem hậu trường sản xuất phim quảng cáo có những điều gì thú vị nhé !

Siêu thị Foki Mart là một trong những mô hình kinh doanh trọng điểm của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Fokis Thanh Hóa. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo công ty, vào ngày 31/12/2018 ekip TH Media đã có mặt tại siêu thị để ghi hình buổi lễ khai trương và thực hiện dự án sản xuất phim quảng cáo Foki Mart.

Có mặt tại địa điểm quay từ 8 giờ sáng trong thời tiết lạnh giá ngày cuối năm, ekip nhanh chóng khảo sát nhanh bối cảnh, set up máy móc, khẩn trương ghi lại công tác chuẩn bị của đội ngũ nhân viên siêu thị trong ngày khai trương.

Siêu thị Foki Mart Thanh Hóa có mặt bằng hai tầng rộng rãi, không gian mua sắm hiện đại, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích với tổng diện tích 1.000m2. Trong đó, tầng 1 là mô hình siêu thị tự chọn và quán cafe, đồ ăn nhanh; tầng 2 là khu vui chơi trẻ em kết hợp với không gian cafe mở ngoài trời. Do đó, bên cạnh việc ghi hình khu vui mua sắm tự chọn ekip còn phân chia ra nhiều nhánh, để kịp thời ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất của siêu thị trong ngày lễ khai trương.

Khu vui chơi trẻ em sôi nổi tấp nập

Không gian cafe “The village” trẻ trung, hiện đại

Khung cảnh mua sắm tấp nập trong khu vực siêu thị tự chọn ngày khai trương.

Bên cạnh đó tất cả những tiếp mục hấp dẫn, sôi động trong buổi lễ khai trương cũng là một điểm nhấn sống động không thể bỏ qua trong thước phim quảng cáo.

Sau khi tất cả công tác ghi hình đã hoàn thiện, bước tiếp theo là công đoạn dựng phim. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm cuối cùng để thấy hiệu quả quảng cáo bất ngờ mà TH Media đã giúp doanh nghiệp đạt được thông qua dự án phim quảng cáo lần này nhé !

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 081 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com