0901 908 886

Sản Xuất Video Quảng Cáo Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 36-12D

Quy trình Sản xuất video quảng cáo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-12D tại TH Media bao gồm 8 bước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi khâu sản xuất video quảng cáo đều rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Cùng TH Media khám phá quy trình sản xuất TVC Quảng cáo từ A-Z sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Quy trình sản xuất video quảng cáo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-12D tại TH Media

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

nhan thong tin khach hang

Trước tiên, bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ tiếp nhận đặt hàng sản xuất TVC từ phía khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin, mục đích và những yêu cầu cần có của đoạn quảng cáo cho đơn vị sản xuất. Công ty cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo TH Media sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Về phía khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để Agency lên ý tưởng. Từ chuyên ngành còn được gọi là Creative Brief. Trong Brief hoàn chỉnh bao gồm:

– Thông tin về sản phẩm, dịch vụ

– Mục tiêu chiến dịch

– Khách hàng mục tiêu

– Thông điệp nhãn hàng

Bước 2: Xây dựng ý tưởng

xay dung y tuong lam tvc quang cao

Sau khi nhận được Brief từ phía khách hàng, TH Media tiến hành trao đổi thảo luận và đưa ra các ý tưởng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ khách hàng muốn quảng cáo.

Đây là bước vô cùng quan trọng, đóng vai trò định hình “khung xương” cho sản phẩm TVC quảng cáo.

Tưởng chừng bước này rất đơn giản, chỉ gạch đầu dòng. Nhưng lại mất rất nhiều công sức, trí tuệ của bộ phận biên tập sáng tạo nội dung tại TH Media để cho ra một ý tưởng hoàn hảo truyền tải trọn vẹn thông điệp quảng cáo và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Xây dựng kịch bản văn học và kịch bản quay

xay dung kich ban quay quang cao chi tiet

Sau khi khâu ý tưởng hoàn thiện sẽ lên kịch bản chi tiết. Kịch bản sẽ được phân tách rõ thành 2 phần để đơn vị sản xuất nắm chắc và dễ dàng thực hiện.

Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng đạo diễn sản xuất làm việc với nhau và thống nhất thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng mục tiêu. Sau đó thể hiện thông điệp đó qua lời bình tác phẩm.

Kịch bản quay chi tiết: Từ lời bình văn học, biên tập viên sẽ lên ý tưởng hình ảnh/ cảnh quay và sắp xếp phù hợp để bộ phận quay phim nắm được chi tiết những cảnh quay cần hoàn thiện, giúp việc sản xuất nhanh gọn, suôn sẻ.

Bước 4: Tiền kỳ sản xuất

Để đáp ứng cho việc sản xuất được hiệu quả và tối ưu, tránh phát sinh thêm chi phí, vì vậy trước khi triển khai thì ekip cần sự chuẩn bị kỹ càng, tìm hiểu các khâu bao gồm:

Lựa chọn bối cảnh quay: Trong một TVC quảng cáo có thời lượng ngắn nhưng vẫn phải làm nổi bật được thông điệp, vì vậy việc lựa chọn bối cảnh cần sự tỉ mỉ và chắt lọc, Ekip sản xuất phải khảo sát rất kỹ bối cảnh quay trước khi bấm máy.

Chuẩn bị đạo cụ đi kèm: Cũng như quay một bộ phim truyền hình, đạo cụ là một phần không thể thiếu trong sản xuất video quảng cáo. Các đạo cụ độc đáo luôn góp phần làm bối cảnh trở nên đặc sắc, thú vị hơn làm tăng tính tương tác cho đoạn quảng cáo.

Trang phục: Trang phục tưởng chừng chỉ là phụ kiện nhưng lại là điểm làm nổi bật tính cách của nhân vật, đặc biệt là tính nhất quán của video quảng cáo. Màu sắc, chất liệu, họa tiết trang phục gắn liền với hình ảnh thương hiệu và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Diễn viên: Lựa chọn diễn viên phù hợp góp phần tạo nên thành công của video quảng cáo và một chiến dịch truyền thông nói chung. Trong video quảng cáo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-12D, nhãn hàng mong muốn diễn viên sẽ đóng vai khách hàng, với những trải nghiệm sử dụng dịch vụ chân thật, biểu cảm cũng rất “đời” không cần phô trương hay biểu hiện cảm xúc quá điện ảnh.

Chính vậy, TH Media đã lựa chọn diễn viên là nam giới (cũng là đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty) có kinh nghiệm trong việc tham gia đăng kiểm xe và diễn xuất chân thật nhất.

hau truong quay tvc quang cao tai TH Media

Bước 5: Giai đoạn sản xuất

Đây là quá trình thực hành quay và tạo ra sản phẩm. Có biến “kịch bản trên giấy” thành “thước TVC ấn tượng” hay không, phải trông cậy rất nhiều vào công đoạn này. Ngoài đạo diễn, quay phim, diễn viên…thì người giám sát kịch bản, biên tập hình ảnh và âm thanh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các cảnh quay.

Ở giai đoạn này, bộ phận sản xuất tại TH Media sẽ phân chia công việc cụ thể theo chuyên môn, cụ thể:

  • Đạo diễn hình ảnh: Đạo diễn chính, chịu trách nhiệm chính về hình ảnh, diễn viên và giám sát chung vấn đề nghệ thuật của các cảnh quay.
  • Tổ quay: Quay phim, flycam – là những người trực tiếp set góc quay và ghi lại được những cảnh quay đẹp nhất, chân thật nhất.
  • Biên tập viên: Giống thư ký đạo diễn, BTV sẽ làm việc theo chỉ đạo của đạo diễn, phụ trách kiểm soát nội dung hình ảnh đúng và đủ với nội dung kịch bản văn học đã thống nhất
  • Kỹ thuật ánh sáng: Điều chỉnh độ sáng của đèn cũng như vị trí đặt ánh sáng đảm bảo ánh sáng đạt yêu cầu quay phim.
  • Chụp hình tư liệu: Ghi lại hình ảnh theo nguyện vọng của khách hàng, bên cạnh đó, ghi lại hình ảnh hậu trường sản xuất của ekip khi đang thực hiện sản xuất.

Bước 6: Xử lý hậu kỳ

xư ly hau ky hinh anh quay

Một video thành công không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay siêu đẹp mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ xảo, thủ thuật dựng phim chuyên nghiệp. TVC có được nâng tầm giá trị hay không, quá trình dựng đóng yếu tố then chốt.

Sau khi nhận được tư liệu từ phòng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào chỉnh sửa phim 2D, 3D, effect, animation là một số các kỹ xảo được áp dụng để thiết kế đồ họa cũng như gây ấn tượng cho quảng cáo. Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng hướng tới, người dựng phim sẽ có những “đường đi nước bước” phù hợp với các tiêu chí ấy.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

Khâu hậu kỳ đã hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được đoạn băng trước khi in có gắn DEMO của TH Media. Nếu khách hàng có chỉnh sửa thì sẽ có sự thay đổi. Đoạn băng cuối cùng sẽ được gửi khách hàng xong khi hoàn tất mọi thủ tục bàn giao theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 8: Phát sóng/ Công chiếu

Hậu trường buổi sản xuất ghi hình của TH Media

Phân cảnh nhân viên đón tiếp khách hàng

Cảnh quay tư vấn khách hàng

TH Media – Đơn vị sản xuất video quảng cáo chất lượng hàng đầu miền Bắc

TH Media là đơn vị số 1 trong thị trường truyền thông – Quảng cáo khu vực Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video phim quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Trong suốt 7+ năm thành lập, TH Media đã thực hiện hơn 1500 video quảng cáo cho hơn 800 khách hàng trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự chỉn chu trong công việc của đội ngũ nhân sự. Vì vậy, đơn vị đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Một số sản phẩm video quảng cáo tại TH Media

Các dịch vụ làm phim quảng cáo tại TH Media

TH Media cung cấp đa dạng dịch vụ về mảng media – truyền thông quảng cáo, bao gồm:

  1. Sản xuất phim doanh nghiệp, Sản xuất phim quảng cáo, TVC Quảng cáo, Clip Viral
  2. Sản xuất video highlight sự kiện và tổ chức sự kiện trọn gói
  3. Dịch vụ livestream đa nền tảng
  4. Trọn gói media đám cưới, film phóng sự cưới, video prewedding
  5. Dịch vụ thiết kế dự án 360 VR Tour ngành du lịch, khách sạn – nhà hàng, doanh nghiệp, ..v..v

Xem thêm: Các dịch vụ tại TH Media

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 035 676 3694

Fanpage: TH Media
#𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 56 Trần Thủ Độ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa