0901 908 886

TH MEDIA HỢP TÁC CÙNG DANH CA TRỌNG TẤN TRONG MV CA NHẠC QUẢNG BÁ DU LỊCH XỨ THANH

TH Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, đã thực hiện sản xuất rất nhiều MV ca nhạc cho những giọng ca nổi tiếng như Anh Thơ, Huyền Trang Sao Mai, Khánh Ly… Thời gian gần đây, TH Media tiếp tục nhận được tin tưởng và giao trọng trách sản xuất một MV ca nhạc đặc biệt nhằm quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên xứ Thanh cùng danh ca Trọng Tấn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh hậu trường nổi bật.

Có đi mới biết Xứ Thanh mình đẹp lắm! Này thác Ma Hao bọt tung trắng xoá, này động Bàn Bù hoang sơ đầy bí ẩn, này bếp lửa hồng bập bùng đêm đông, làm ửng hồng đôi gò má măng tơ của những cô gái Thái…
Tất cả những vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và con người xứ Thanh, sẽ được ống kính TH Media ghi lại và giới thiệu đến tất cả mọi người qua một MV ca nhạc hết sức đặc biệt. Và tuyệt vời hơn nữa khi người thể hiện bài hát này, chính là niềm tự hào, là người con ưu tú của xứ Thanh – danh ca Trọng Tấn.
Đối với TH Media, không có gì hạnh phúc và ý nghĩa hơn là được dùng năng lực sáng tạo và tình yêu lao động của mình góp sức cho công cuộc phát triển của quê hương Thanh Hoá. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sản phẩm âm nhạc chứa đầy niềm tự hào này nhé!!!
____________________________________________
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐏 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 & 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐑𝐈́ 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀
🔸𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: TH Media
🔸𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🔸𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://thmedia.vn/
🔸 𝐀𝐝𝐝: 56 Trần Thủ Độ – Phường Đông Hải, TP Thanh Hoá.