0901 908 886

Ngày 14/08/2023 vừa qua, Lễ khởi công nhà máy ALIVIA đã diễn ra thuận lợi, suôn sẻ tại khu vực cửa ngõ quan trọng phía Tây Bắc thành phố Thanh Hóa: Huyện Thiệu Hóa với nhiều ấn tượng đẹp, đáng nhớ. Có thể nói, đây là một dự án lớn được đầu tư bài bản, có quy mô và dài hơi của Tập Đoàn Hoa Lợi.  (more…)
tung bung le khoi cong nha may alivia thieu hoa
Tưng Bừng Lễ Khởi Công Nhà Máy Sản Xuất Giày Xuất Khẩu Alivia

Ngày 14/08/2023 vừa qua, Lễ khởi công nhà máy ALIVIA đã diễn ra thuận lợi, ...

Sáng 3/9/2022, tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Giáo sư, Tiến sĩ Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và khánh thành bàn giao công trình Trường THPT Kỳ Sơn. Sự kiện hoành tráng được trình chiếu trực tiếp trên 3 màn hình led sân khấu chính và phát sóng trên các kênh truyền hình và truyền thông đa tầng. Không thể không kể đến TH Media Livestream - đơn vị ghi hình và thực hiện công tác livestream phát sóng của toàn bộ chương trình. (more…)
khai-giang-nam-hoc-9303
Livestream Sự Kiện Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ Khánh Thành Trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An

Sáng 3/9/2022, tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Giáo sư, Tiến sĩ Vương Đình ...

Với chặng đường 9 năm ca hát chuyên nghiệp để lại nhiều dấu ấn âm nhạc và cũng để thêm những "thanh âm" mới lạ cho mình, vào ngày 29/06 vừa qua, nữ ca sĩ Huyền Trang - Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013 đã chính thức ra mắt truyền thông dự án MV về Quê hương mang tên “Về Miền Ký Ức” cùng nhạc sĩ Lê Xuân Bắc qua buổi họp báo tại The One Hà Nội. Sự kiện được đồng hành phát sóng trực tuyến bởi TH Media Livestream, đơn vị livestream sự kiện họp báo chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc. (more…)
[Livestream Sự Kiện] Cùng TH Media “Về Miền Ký Ức” với Huyền Trang Sao Mai

Với chặng đường 9 năm ca hát chuyên nghiệp để lại nhiều dấu ấn âm ...