0901 908 886

TH Media – Dự án quay phim quảng cáo độc đáo Công ty CP Du học Thanh Giang tại Thanh Hoá

Trong tháng 3 này, TH Media tiếp tục là một đối tác sản xuất phim quảng cáo tin cậy của Công ty CP Du học Thanh Giang tại Thanh Hoá. 

Công Ty CP Du Học Thanh Giang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Thanh Hoá trong lĩnh vực du học và xuất khẩu nguồn lao động từ nhân lực Việt sang đất nước Nhật Bản. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Du học Thanh Giang đã mở cánh cửa giúp nhiều bạn trẻ bước ra thế giới.

Hình ảnh hậu trường của ekip TH Media tại Công ty CP Du học Thanh Giang 

Với phương châm hoạt động “Giáo Dục Việt Nhật – Hướng Tới Tương Lai”, Công ty cổ phần du học Thanh Giang nỗ lực cống hiến và dốc hết sức mình với mong mỏi trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất trên hành trình chinh phục đất nước mặt trời mọc của các bạn trẻ Việt Nam.

Để hoàn thiện rõ nét tất cả những ưu điểm “sống” cũng như truyền tải những thông điệp của thương hiệu Du học hàng đầu Thanh Hoá, TH Media đã lên ý tưởng gói gọn trong 1 clip hơn 8 phút về  một câu chuyện chân thực của cậu học trò khôi ngô đến từ Thanh Giang.

Dự án quay phim nhanh chóng được triển khai chỉ trong vòng một tuần; từ các khâu tư vấn, hoàn thiện hợp đồng, tiếp tục đưa ra các phương án, ý tưởng hoàn thiện kịch bản và chính thức đưa vào sản xuất tiền kì và hậu kì. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục những khâu cuối cùng trong quá trình hậu kì để có thể tạo ra một sản phẩm video phim doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Đọc thêm tại:

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Cách khẳng định thương hiệu tốt nhất 

Tất cả những điều bạn cần biết về TVC quảng cáo!!!