0901 908 886

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Cách khẳng định thương hiệu tốt nhất

Ngoài những clip quảng cáo sản phẩm mang lại giá trị nhất định cho thương hiệu của bạn, thì việc quay phim doanh nghiệp chính là đòn bẩy trực tiếp khẳng định thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ rất được các doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Đây là dạng phim ngắn và được xem là một profile động, tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp tới khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá như hiện nay, cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ (1/3 dân số thế giới sử dụng internet, 5 tỷ điện thoại di động được sử dụng…) thì việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.


Hình ảnh hậu trường quay phim doanh nghiệp – Tổng công ty Anh Phát

Vì sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

– Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

– Thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.

– Khẳng định cam kết và giá trị thương hiệu.

– Gia tăng mức độ nhận biết và tin tưởng của khách hàng.

– Có khả năng lan truyền sâu rộng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tác.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần phải như thế nào?

Để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm, sự sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, … phải dung hòa với nhau, góc máy lạ và sáng tạo để làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp. Từ đó cho ra đời những thước phim tự giới thiệu mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng, đối tác. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Tiêu chí đánh giá đơn vị quay phim doanh nghiệp chất lượng

– Kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại

TH Media sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường lớp chuyên nghiệp, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn tài ba kiêm Tổng giám đốc: Dương Thế Hùng. Nhận thức được rằng, công nghệ là yếu tố không thể thiếu trong thời đại 4.0, TH Media luôn chú trọng cập nhật những công nghệ mới nhất, với những  thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam như: Máy quay FS7, Gh5s và FS7 m2 mang đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh 4K sắc nét. Những trang thiết bị kĩ thuật đẳng cấp quốc tế về chương trình trực tiếp hoặc sự kiện như: bàn trộn hình 8 cam chuyên nhiệp, boom, dolly… Cùng rất nhiều những máy móc kĩ thuật hàng đầu, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sản xuất những video nghệ thuật.

Minh chứng cho uy tín của TH Media là việc tìm đến hợp tác của rất nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Á quân Bolero Thúy Anh, Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai, Ca sĩ Anh Thơ, Ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Ca sĩ Văn Mai Hương, YanBi, Rapper Mr.T. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn như: Tổng công ty Anh Phát, Bệnh viện Hợp Lực, Hội đồng Anh, Agribank chi nhánh II Hà Nội, Hội quán Hoa Viên, Thẩm mỹ viện Phương Anh,…

TH Media – Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, giải trí và sáng tạo. Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của công ty,  TH Media cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: Theo BrandVietNam 

Comments are closed.