0901 908 886

TH Media thực hiện dự án “Diễn tập phòng chống bão lũ năm 2018”

Trong liên tiếp từ các ngày 18 – 28, Công ty CP truyền thông & Giải trí TH Media phối hợp cùng Ban quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng thực hiện dự án quay phim diễn tập phục vụ cho công cuộc phòng chống thiên tai năm 2018.

Thiên tai hiện nay là một vấn đề nổi cộm trong đời sống của nhân dân. Đặc biệt Thanh Hóa lại là một trong những tỉnh thường xuyên phải gánh chịu nhiều thiên tai, thiệt hại nặng nề về người lẫn tài sản. Chính vì vậy việc diễn tập là một trong những hoạt động thực tiễn thiết thực, giúp cho đồng bào bà con những xã luôn chủ động trong công tác tác chiến chống thiên tai.

Trong 8 ngày liên tiếp (18 – 28), TH Media phối hợp cùng Ban quản lý dự án đã thực hiện tổ chức quay phim, ghi hình, lấy tư liệu trong các buổi diễn tập diễn ra tại 10 xã: Định Bình, Định Hòa, Định Công, Định Tường, Định Thành, Yên Tâm, Yên Thịnh, Yên Giang, Thiệu Thành, Xuân Vinh.

Các hoạt động diễn tập được ghi hình với nội dung chủ đạo như: xử lý các sự cố công trình phòng chống thiên tai; ứng cứu, thực hành sơ tán dân, tìm kiếm – cứu nạn khi xảy ra lũ, ngập lụt, lũ quét, lũ ống, sạt lở đất đá, sự cố tràn vỡ hồ đập và các biện pháp phòng chống bão, áp thấp dông, lốc, mưa đá… Đặc biệt, ở mỗi khu vực trọng điểm khác nhau, các hoạt động diễn tập sẽ được thay đổi phù hợp với đặc điểm thiên nhiên, địa lý, lối sống sinh hoạt của người dân các vùng miền.

Diễn tập trên 10 xã đạt được thành công ngoài mong đợi. Th Media với trọng trách là đơn vị quay phim đồng hành cùng Ban quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng trong đợt diễn tập vừa qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm:

TH Media – Dịch vụ quay phim chất lượng nhất Thanh Hóa

TH Media – Địa chỉ tin cậy quay phóng sự ngày cưới ở Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 190 8886/ 083 9999 136
Address: 56 Trần Thủ Độ, Đông Hải, tp Thanh Hóa

#THMedia #quayphimdoanhnghiep #quayquangcao #quayphimsukien
——–

Fanpage: TH Media
Instagram: @thmedia.thanhhoa
Tiktok: tiktok.com/@thmedia36
Website: https://thmedia.vn/
Gmail: Thmediavietnam@gmail.com