0901 908 886

TH Media – Dịch vụ Quay phim quảng cáo chất lượng nhất Thanh Hóa

Với sự phát triển hiện đại ngày nay, việc các khối doanh nghiệp, công ty lựa chọn hình thức quay quảng cáo là điều thiết yếu. TH Media là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất clip quảng cáo ở Thanh Hóa.

Quay quảng cáo có nhiều dạng thức cơ bản: Quay clip quảng cáo tư liệu, quay phim quảng cáo doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo sản phẩm, quay review sản phẩm, quay clip viral, quay clip marketing,… và rất rất nhiều những dạng clip quảng cáo khác.

Một ví dụ điển hình về quảng cáo phim doanh nghiệp – Công ty Honda Ngôi Sao Thanh Hoá, với thời lượng không hạn chế, dạng thức quảng cáo phim doanh nghiệp thể hiện rõ đặc thù, lịch sử cũng như quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp.

Quảng cáo phù hợp với để quảng bá trên mạng xã hội, thuận lợi cho việc giới thiệu doanh nghiệp/sản phẩm/ dịch vụ tới với khách hàng mục tiêu.

Với những thương hiệu càng nổi tiếng, nội dung và hình ảnh của video quảng cáo này lại càng đòi hỏi sự kì công, tỉ mỉ, sáng tạo và nội dung mang đậm chất nghệ thuật.

Việc quay clip quảng cáo rất có lợi cho các doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền thông lan tỏa khác.

Tham khảo thêm một số video quảng cáo ấn tượng của TH Media dưới đây:

Để có thể có những clip sản phẩm tốt nhất với những mục đích quảng cáo khác nhau, quý công ty và doanh nghiệp nên lựa chọn địa điểm quay phim tin cậy, TH Media là một trong những đơn vị đầu ngành với đội ngũ nhân viên sáng tạo, các thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại chuyên dùng để sản xuất TVC Quảng cáo. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm với nội dung, thời lượng phù hợp với chiến dịch quảng bá, để sản phẩm quảng cáo luôn đạt được những hiệu quả tốt nhất.


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 67 Nguyên Hồng, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 0127 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com

Mạng xã hội  Facebook