0901 908 886

TH Media – Địa chỉ tin cậy quay phóng sự ngày cưới ở Thanh Hóa

Phóng sự ngày cưới

Phóng sự cưới là một khái niệm không còn xa lạ hiện nay, khi nhu cầu về việc quay phim & chụp ảnh ngày trọng đại ngày càng được chú trọng.

Phóng sự cưới là thước phim nghệ thuật được thực hiện trong ngày cưới, ghi lại từng khoảnh khắc thân thương nhất của cô dâu và chú rể, quan viên hai họ, người thân, bạn bè trong lễ cưới.

Điểm khác biệt của quay phóng sự cưới

Khác với quay cưới truyền thống, quay phóng sự cưới sẽ không sợ nhàm chán vì thời lượng cho mỗi phóng sự chỉ rơi vào khoảng 15 phút – 20 phút (bản full) nhưng đòi hỏi rất nhiều kĩ xảo, chất lượng ở mỗi khuôn hình, đảm bảo phải là những hình ảnh trọn vẹn, đẹp đẽ nhất trong ngày hạnh phúc lứa đôi.

Điểm đặc biệt của quay phóng sự cưới là sự tự nhiên, không gò bó, không diễn xuất. Mỗi phóng sự cưới sẽ được tái hiện theo một câu chuyện tình yêu riêng của cặp đôi, từ âm nhạc, từ ý tưởng, đến bối cảnh, tất cả sẽ được vẽ lại “rực rỡ” trong thước phim bản cuối.

TH Media – Địa chỉ tin cậy quay phóng sự cưới ở Thanh Hóa

Để có thể tạo ra một phóng sự cưới ý nghĩa #Ekip TH Media không ngừng sáng tạo, luôn đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo, góp phần tạo ra những cảm xúc tự nhiên nhất cho cặp đôi.

Tại Thanh Hóa, TH Media là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất video. Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản từ các trường lớp chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất qua thước phim lung linh ngày cưới. Chúng tôi hi vọng những giá trị “cảm xúc” mà TH Media mang lại sẽ là món quà vô giá trong kỉ niệm cuộc đời của hai bạn.

Hãy cùng TH Media mở lại một thước phim phóng sự ý nghĩa mà Ekip đã thực hiện nhé!

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 67 Nguyên Hồng, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 0127 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com

Comments are closed.