0901 908 886

5 Yếu Tố Cần Có Tạo Nên TVC Quảng Cáo Thành Công

Ở thời buổi này bạn đừng mong chờ người khác tự nhớ đến bạn, tự thương yêu và đặt bạn trong trái tim. Bạn và thương hiệu của bạn phải xuất hiện thường xuyên, liên tục và sống động mỗi ngày. Hơn nữa cần phải thật ấn tượng để khán giả không quên thương hiệu của bạn.

Đó là lý do bạn cần nắm rõ các yêu tố cần có để tạo nên một TVC Quảng cáo thành công, để mỗi lần xuất hiện trước công chúng video quảng cáo của bạn luôn được chờ đón và sẻ chia.

Xem thêm: Lợi Ích Của TVC Quảng Cáo Trên Thị Trường Cạnh Tranh Khốc Liệt Hiện Nay

TVC Quảng Cáo Là Gì? Video Quảng Cáo Là Gì?

tvc quang cao la gi

TVC Quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Cũng như TVC Quảng cáo là sử dụng hình ảnh để quảng cáo nhưng rộng hơn, Video quảng cáo được công chiếu trên nhiều kênh phương tiện truyền thông quảng cáo như mạng xã hội, website, vv…

Video quảng cáo gồm đa dạng đối tượng khai thác như sản phẩm, cửa hàng, xưởng sản xuất, công ty, ..v.v Với thời lượng không giới hạn 15s,30s hay 45s, video quảng cáo có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông đa kênh cho doanh nghiệp, nhãn hàng.

Các bước sản xuất TVC quảng cáo đạt chuẩn

quy trinh san xuat video quang cao chuan

Quảng cáo TVC là thuyết phục khách hàng, và quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để tạo nên một TVC quảng cáo hiệu quả thì trước hết phải hiểu rõ TVC là gì? và cần nắm được vài bước cơ bản sau:

  1. Thu thập dữ liệu khách hàng (Client)
  2. Lên ý tưởng kịch bản (Concept)
  3. Viết kịch bản văn học (Crips idea)
  4. Viết kịch bản có hình minh hoạ
  5. Chọn diễn viên (Casting)
  6. Sản xuất tiền kỳ
  7. Sản xuất hậu kỳ
  8. Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

Các yếu tố tạo nên thành công của TVC quảng cáo là gì?

yeu to tao nen thanh cong video quang cao

Thông điệp quảng cáo phải thật hay và ấn tượng

Để khách hàng có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp tạo dựng nên. Những slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản và dễ hiểu, điều đó sẽ giúp ích đắc lực để truyền thông marketing dễ dàng và hiệu quả. Thông thường các thương hiệu hướng đến những câu thoại mà ẩn sâu trong đó mang ý nghĩa sâu sắc, hoặc những thông điệp ấn tượng bắt buộc khách hàng phải ghi nhớ trong tâm trí mình.

Tạo sự gần gũi thân thiệt với người xem

video quang cao hay chuyen nghiep

“Mưa dầm thấm lâu” rất được các thương hiệu đưa vào TVC quảng cáo hay của mình, điều quan trọng là doanh nghiệp phải tạo ra sự gần gũi, thân quen. Chính hai yếu tố đó giúp cho doanh nghiệp gây được ấn tượng mạnh tới khách hàng. Cứ thử nghĩ xem người tiêu dùng có thể thấy được mình trong đoạn quảng cáo, thì sự ghi nhớ về hình ảnh doanh nghiệp sẽ lâu hơn. Từ đó sự thân quen là “kim chỉ nam” để giúp các marketer tấn công mạnh mẽ đến khách hàng.

Khách hàng mục tiêu và đối tượng truyền thông doanh nghiệp muốn hướng tới

tvc quang cao nha thuoc long hien thanh hoa

Đối tượng truyền thông chủ yếu của phim quảng cáo là khách hàng mục tiêu, đối tác, nhà đầu tư… Chính vì vậy nội dung, cách thức thể hiện cũng phải phù hợp, thu hút được sự chú ý của những người xem này. Nếu đối tượng hướng đến là người trẻ thì cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc sặc sỡ, nhạc sôi động.

Thông tin truyền tải cần phải chính xác và trung thực

tvc quang cao tho xuan corp

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin là thứ không phải nghiễm nhiên muốn có là được, muốn có được niềm tin của khách hàng lại càng khó. Thông tin chính xác, trung thực vào của sản phẩm qua TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp gieo những hạt mầm “lòng tin” trong tâm trí khách hàng. Đôi khi có thể phóng đại đôi chút nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng và sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp.

Tính đa dạng của TVC quảng cáo

video quang cao TTDK 36-12D TH Media

Để tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp thì hình thức đa dạng hoá các kênh truyền thông là điều tất yếu. Không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hoá trên các kênh Digital marketing, trên hết những mạng xã hội đang là màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì Socia Media đang là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến công chúng gần hơn.

Tạm Kết

don vi quay tvc quang cao chat luong

Bên cạnh những yếu cố “cần” như (1) Xác định rõ thông điệp, (2) tính ứng dụng và (3) khách hàng mục tiêu của video quảng cáo; doanh nghiệp cần xác định thêm 2 yếu tố “đủ” để tạo nên một sản phẩm quảng cáo chất lượng, hấp dẫn đó là (1) Nội dung thú vị và (2) Hình thức đẹp mắt, ấn tượng. Điều đó đòi hỏi một đơn vị sản xuất video quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân sự năng động sáng tạo và giỏi chuyên môn.

Không chỉ biến yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp thành hiện thực, đơn vị sản xuất video quảng cáo chất lượng còn mang đến dịch vụ tốt với sự hiểu biết, tư vấn đúng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí so với kết quả đạt được./.

th media don vi san xuat video chuyen nghiep

Xem thêm: 6 Bí Quyết Quay Quảng Cáo Spa Hay, Khách Hàng Chi Tiền Ngay Tức Khắc

TH Media – Đơn vị quay TVC Quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Miền Bắc

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 190 8886/ 083 9999 136
Address: 56 Trần Thủ Độ, Đông Hải, tp Thanh Hóa

#THMedia #quayphimdoanhnghiep #quayquangcao #quayphimsukien
——–

Fanpage: TH Media
Instagram: @thmedia.thanhhoa
Tiktok: tiktok.com/@thmedia36
Website: https://thmedia.vn/
Gmail: Thmediavietnam@gmail.com