0901 908 886

Lợi Ích Của TVC Quảng Cáo Trên Thị Trường Cạnh Tranh Khốc Liệt Hiện Nay

Quảng cáo để duy trì sự hiện diện và lợi thế cạnh tranh là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của mọi công ty, doanh nghiệp. TVC Quảng cáo mang lại vô số lợi ích cho doanh nghiệp trong đó phải kể đến gia tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp luôn được ghi nhớ trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Vậy những lợi ích khổng lồ TVC Quảng cáo mang lại là gì?

TVC Là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. TVC là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường có độ dài từ 15 – 60 giây với nội dung sáng tạo, hình ảnh ấn tượng, sử dụng kỹ xảo và âm nhạc để gia tăng sự lôi cuốn hấp dẫn người xem.

quang cao nha thuoc long hien

Ngày nay TVC quảng cáo là một xu hướng marketing nổi trội và là hình thức truyền thông đắt giá trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa biết lợi ích, cũng như sức ảnh hưởng mạnh mẽ của loại hình quảng cáo này mang lại. Vì thế, họ vẫn chưa tận dụng hết giá trị của TVC Quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Lợi Ích TVC Quảng Cáo Đem Lại Cho Doanh Nghiệp Trên Thị Trường Cạnh Tranh Khốc Liệt Hiện Nay

Sau khoảng thời gian dài phát triển, ngày nay, TVC đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình đã thu hút được người xem không phải bởi hình ảnh mà là âm nhạc hoặc những thông điệp ấn tượng, dễ nhớ.

Đây chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sức có tính lan truyền rộng rãi, thậm chí nhiều thông điệp đã trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn quảng cáo đã ngừng phát sóng.

Bởi vậy, sức mạnh của TVC Quảng cáo ngày càng trở nên khủng khiếp, nhất là trong thời đại công nghệ số 4.0 cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

tvc quang cao xay dung hinh anh thuong hieu

TVC chính là phương thức truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh nhất & hiệu quả nhất.

TVC Quảng cáo của mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có bản sắc, phong cách, tinh thần riêng. Có thể doanh nghiệp phải mất hàng năm trời để xây dựng hình ảnh riêng của thương hiệu trong mắt khách hàng bằng chuỗi những chiến dịch marketing, hình ảnh, sự kiện…

Tuy nhiên, TVC Quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách gọn nhẹ và đặc biệt gia tăng sức hấp dẫn nhiều hơn, “gây thương nhớ” đến thương hiệu nhiều hơn bằng ý tưởng độc đáo, hình ảnh bắt mắt, âm nhạc ấn tượng.

2. Tạo niềm tin thương hiệu “Brand Love”

Sự uy tín luôn được khách hàng đánh giá cao. Có sự chuyên nghiệp trong từng TVC quảng cáo, TVC được quảng cáo nhiều lần cũng sẽ là lòng tin để giữ chân khách hàng

3. Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng

Một ưu điểm vượt trội của TVC Quảng cáo so với dạng bài viết là có không gian trình chiếu, đăng tải rộng lớn cũng như tương thích với mọi nền tảng.

Ngoài việc phủ sóng mạnh mẽ trên truyền hình trong những khung giờ vàng quảng cáo, TVC Quảng cáo được sản xuất để đăng tải lên các trang mạng xã hội, trang tin như facebook, youtube, tiktok,… nơi có lượng khách hàng tiềm năng dồi dào.

Chính vì vậy, sản xuất 1 TVC quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay, ấn tượng sẽ tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng khủng bởi khả năng lan truyền, quảng bá tốt hơn nhờ các công cụ truyền thông hỗ trợ như truyền hình, mạng xã hội.

4. Kích thích tìm hiểu về sản phẩm và doanh nghiệp

Quảng cáo TVC thường ngắn gọn do chi phí quảng cáo trên truyền hình khá đắt đỏ, tính theo từng giây nên nội dung phải ấn tượng. Chính vì thế các TVC quảng cáo dễ gây ấn tượng mạnh đối với người xem, giúp kích thích sự tò mò, tìm hiểu về thông tin sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đó.

5. Gia tăng tương tác, Thúc đẩy hành động

Một TVC hấp dẫn sẽ được share & like với lượt tương tác cao, càng ngày càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn. Tên tuổi của doanh nghiệp cũng được khẳng định trên thị trường.

Từ đó, khách hàng sẽ ấn tượng với sản phẩm của doanh nghiệp bạn, dẫn đến sự tin tưởng và ra quyết định mua sản phẩm.

Quy trình tạo TVC quảng cáo chuẩn quốc tế

  1. Lên kế hoạch tiền sản xuất, dựng ý tưởng TVC
  2. Sản xuất tiền kỳ TVC, bao gồm: Tìm bối cảnh, đạo cụ, diễn viên, trang phục, make up, lời bình, kịch bản quay chi tiết
  3. Sản xuất TVC, chuẩn bị: Thiết bị, máy móc, kỹ thuật, ánh sáng, âm thanh hiện trường, quay phim ghi hình
  4. Hậu kỳ sản xuất TVC, xử lý: Dựng hình ảnh, kỹ xảo, 2D, 3D, lời bình, âm nhạc…
  5. Phát sóng

TH Media – Sản Xuất Video Quảng Cáo Số 1 Thanh Hóa

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và quảng cáo thương hiệu, có cơ hội hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn tại Thanh Hóa và khu vực Miền Bắc; TH Media tự hào cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

– Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

– Chất lượng đội ngũ chuyên môn được tuyển chọn kỹ lưỡng, năng động, sáng tạo và ý thức làm việc tuyệt đối.

– Chất lượng ý tưởng, kịch bản độc đáo đặc biệt ấn tượng sẽ khiến bạn yêu thích chỉ sau một khoảnh khắc.

– Trang thiết bị chất lượng cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, hỗ trợ quay phim full HD, 4K, 6K đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Được lựa chọn là đối tác của các đơn vị hàng đầu, uy tín khẳng định.

Tạm Kết

TVC quảng cáo là điều không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông hiện nay. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mỗi ngày thông tin đăng tải trên các mặt báo được cập nhật một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, mỗi người tiêu dùng đều sở hữu một chiếc Smart Phone trong tay thì thông tin các doanh nghiệp được phát đến người tiêu dùng rất nhanh và ảnh hưởng tâm trí người tiêu dùng dần dần thúc đẩy hành vi mua hàng trong một thời gian.

Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp không thúc đấy PR thì người tiêu dùng sẽ nhanh chóng quên. Vì vậy TVC quảng cáo đóng vai trò như “giấy note” sẽ thường xuyên nhắc nhở người tiêu dùng về thương hiệu và sản phẩm, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng, quyết đoán.

Có thể nói TVC Quảng cáo mang lại những hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi, có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…Hãy đến với TH Media để chúng tôi cùng doanh nghiệp tạo ra những TVC quảng cáo đem lại sự thành công vượt bậc cho doanh nghiệp trong việc giới thiệu thương hiệu và sản phẩm ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 190 8886/ 083 9999 136
Address: 56 Trần Thủ Độ, Đông Hải, tp Thanh Hóa

#THMedia #quayphimdoanhnghiep #quayquangcao #quayphimsukien
——–

Fanpage: TH Media
Instagram: @thmedia.thanhhoa
Tiktok: tiktok.com/@thmedia36
Website: https://thmedia.vn/
Gmail: Thmediavietnam@gmail.com