0901 908 886

Ekip TH Media thực hiện dự án quay phim doanh nghiệp: Công ty địa ốc Hưng Gia

Khởi động tuần mới của tháng cuối năm 2018, TH Media tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Công ty Địa ốc Hưng Gia – Thanh Hóa để trở thành đối tác sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp. 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản luôn cạnh tranh vô cùng gắt gao, nếu hình ảnh doanh nghiệp của bạn được quảng bá một cách hấp dẫn thì không những thể hiện được quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp; mà còn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, đối tác. Một trong những một giải pháp quảng bá hữu hiệu nhất đó chính là sản xuất phim quảng cáo.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu. Với mong muốn có được sản phẩm chất lượng nhất, công ty Địa ốc Hưng Gia – Thanh Hóa đã lựa chọn TH Media trở thành đơn vị truyền thông – sản xuất video phim doanh nghiệp cho quý công ty.

Công ty địa ốc Hưng Gia là một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản có tiếng tại Thanh Hoá. Để có thể thực hiện được dự án quay phim doanh nghiệp cho Hưng Gia một cách tốt nhất, TH Media đã không ngừng tìm hiểu các thông tin cần thiết, gặp mặt trực tiếp và trao đổi với lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên, nhằm tìm ra những lợi thế tối ưu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng một nội dung quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.

Dự án quay phim nhanh chóng được triển khai chỉ trong vòng một tuần; từ các khâu tư vấn, hoàn thiện hợp đồng, tiếp tục đưa ra các phương án, ý tưởng hoàn thiện kịch bản và chính thức đưa vào sản xuất tiền kì và hậu kì. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục những khâu cuối cùng trong quá trình hậu kì để có thể tạo ra một sản phẩm video phim doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Đọc thêm tại:

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Cách khẳng định thương hiệu tốt nhất 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 081 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com

Mạng xã hội  Facebook