0901 908 886

BẬT MÝ NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG KHI ĐẶT QUAY VIDEO PHÓNG SỰ CƯỚI TẠI TH MEDIA!

Nếu có một ngày đã già đi, hàm răng thưa, mà chàng và nàng muốn tìm về quá khứ ngọt ngào của những ngày chung đôi, thì hãy mạnh dạn quyết định đặt ngay 1 gói quay phóng sự cưới của #THMedia. Để có thể thoả sức ngắm nhìn lại những thước phim ngọt ngào một thuở mà vẫn yên tâm về nội dung và chất lượng hình ảnh nguyên vẹn cả trăm năm!

Lịch quay trước và hoàn thiện clip đầu tiên

Vào mùa cưới rộn ràng, chắc chắn rằng chàng và nàng sẽ luôn phải bộn bề với trăm công việc. Tuy nhiên khâu chuẩn bị vào lễ cưới sẽ rất quan trọng, trong đó ghi hình phóng sự ngày cưới hiện nay được các gia đình chú trọng bởi sự ý nghĩa, màu sắc, giữ lại được những khoảng khắc trọng đại. Tiếp theo ngay sau lễ cưới, hai bên quan họ cùng nàng dâu, chàng rể thoả sức mở lại mà chiêm nghiệm, lắng đọng với những dòng cảm xúc tan chậm, hạnh phúc.

Với những cặp đôi khi đặt quay phim phóng sự sớm ở TH Media sẽ được hưởng rất nhiều ưu đã đặc biệt. Đặc biệt vào mùa cưới đông đúc, khi các cặp đôi liên hệ đặt quay sớm sẽ được Ekip của TH Media sắp xếp nhân sự phù hợp, không sợ bị trùng lịch, kín lịch, nhân sự sẽ được trao đổi, phổ biến nội dung sớm nhất giúp cho ngày cưới của cặp đôi cũng trở nên hoàn mỹ, tốt nhất.

Được trao đổi ý tưởng sớm và nhiều kinh nghiệm ngày cưới cần thiết

Khi được lịch quay được đặt trước, đồng nghĩa với việc các ý tưởng trao đổi sẽ được Ekip trao đổi tỉ mỉ, phù hợp với ý tưởng của hai bên gia đình, để tạo nên những thước phim cưới hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó, Ekip TH Media cũng sẽ hỗ trợ hết sức mình về những kinh nghiệm trong lễ cưới của hai bạn như: trang phục, đi lại, sắp đoàn, sắp lễ… được đẹp mắt và trịnh trọng nhất.

Giảm 25% gói chụp ảnh phóng sự ngày cưới khi đặt Gói quay phóng sự cưới tại TH Media

Ắt hẳn nhiều khách hàng sẽ không biết đến ưu đãi bất ngờ này của nhà TH Media khi đặt quay phim phóng sự cưới. Ngoài dịch vụ quay cưới chuyên nghiệp thì đơn vị TH Media cũng là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều cặp đôi khi lựa chọn chụp phóng sự ngày cưới.

Gói chụp phóng sự cưới/ buổi/ thợ với giá 2 triệu đồng sẽ được giảm giá ngay 25% tức còn 1,5 triệu/ buổi/ thợ cho những quý khách hàng khi đặt quay phóng sự cưới của chúng tôi.

Hãy trở thành những vị khách thông thái của TH Media, hãy cứ để tình yêu của bạn đơm hoa kết trái mãnh liệt bằng một đám cưới hạnh phúc nhất, còn sứ mệnh của gia đình #TH_Media sẽ là giúp các nàng dâu chàng rể lưu lại những câu chuyện tình yêu muôn màu…

Đọc thêm tại: 

TH Media – Địa chỉ tin cậy quay phóng sự ngày cưới ở Thanh Hoá