0901 908 886

Xu Hướng Cưới 2022 Video Prewedding Kiêm Thiệp Cưới Điện Tử Siêu Độc

Đám cưới ngày càng “y như đúc” có phần nhạt nhẽo và buồn chán. Xu hướng cưới 2022 khởi động với vô vàn ý tưởng mới lạ, đúng với tinh thần của thế hệ millennials hiện đại, cá tính và năng động. Với cuộc sống đủ đầy hơn, cặp đôi trẻ cũng chăm chút hơn cho ngày trọng đại. Họ lựa chọn “Prewedding” – phim cưới kiêm thiệp điện tử độc đáo, mới mẻ và thể hiện được cá tính riêng biệt.

Video Pre wedding là gì?

video prewedding la gi

Nếu ảnh cưới là bộ sưu tập những khoảnh khắc lãng mạn, bay bổng của cặp đôi, thì video Pre-wedding là một hình thức sống động hơn của những khoảnh khắc thăng hoa đó.

Nhưng không giống những clip slide show lồng nhạc, Pre wedding là dạng video ngắn, được đạo diễn theo một concept riêng, mà trong đó cô dâu chú rể là hai diễn viên chính tạo nên thước phim cưới lãng mạn và đẹp mắt như một thước phim nghệ thuật.

Bên cạnh đó Pre wedding còn kiêm luôn “nhiệm vụ” là tấm thiệp cưới điện tử vô cùng độc đáo. Sự lựa chọn 2 in 1 vừa ý nghĩa vừa tiện lợi cho các cặp đôi thích sáng tạo và theo đuổi phong cách hiện đại.

Pre wedding chính là xu hướng đám cưới của thế hệ trẻ, một bước chuyển mới cho ngành dịch vụ cưới tại Việt Nam. Các cặp đôi trẻ giờ đây không còn xem đám cưới là một buổi tiệc chiêu đãi, thông báo đến mọi khách mời rằng “chúng tôi đám cưới”. Với CDCR, ngày trọng đại phải đầy đủ các yếu tố từ hình thức đến cảm xúc thì đó mới là một đám cưới trọn vẹn.

Thực hiện Pre-wedding khi nào?

“Pre wedding” nghĩa là trước đám cưới.

Đúng như ý nghĩa của nó, phim cưới pre wedding hoàn toàn được thực hiện trước đám cưới và sẽ trình chiếu trong hôn lễ cho tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Thời điểm lý tưởng để thực hiện video prewedding là cách đám cưới một tháng. Đó là khoảng thời gian thích hợp để cặp đôi lên ý tưởng, ghi hình cũng như biên tập theo mong muốn của cô dâu chú rể.

Xu hướng cưới 2022 Video Prewedding kiêm thiệp cưới điện tử mới lạ

Thay vì cầm trên tay tấm thiệp cưới truyền thống nhàm chán. Chắc hẳn khách mời sẽ thấy vô cùng hào hứng và thú vị nếu nhận được một “video mời cưới” có đầy đủ thông tin về đám cưới, đặc biệt khi đi cùng những hình ảnh vô cùng lãng mạn của cặp đôi.

Qua “thiệp cưới online” này, khách mời vừa thấy thích thú vì nhận được một lời mời sống động ngập tràn hạnh phúc. Đồng thời cô dâu chú rể cũng thể hiện được sự thành tâm của mình cũng như rút ngắn khoảng cách địa lý đối với khách mời.

TH Media – Địa chỉ quay phim Prewedding chuyên nghiệp và uy tín nhất Thanh Hóa

TH Media vốn nổi tiếng với những thước phim cưới long lanh và lãng mạn nhất Thanh Hóa. Đến với TH Media là đến với thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực phim cưới với máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nghệ quay dựng mới nhất đảm bảo mang đến cho cô dâu chú rể những thước phim chất lượng cao không thua kém những MV ca nhạc chuyên nghiệp.

Với các cặp đôi trẻ hiện nay, đám cưới phải ý nghĩa và khác biệt theo cá tính của mình. Bộ phim cưới pre wedding kiêm thiệp cưới sang trọng, ấn tượng chắc chắn sẽ giúp ngày trăm năm thêm phần ý nghĩa. Đó cũng là món quà lãng mạn, lưu giữ kỉ niệm đẹp và lan tỏa câu chuyện tình yêu ngọt ngào của đôi uyên ương đến người thân bạn bè.

———————————————————


 
𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 035.676.3694
#𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 56 Trần Thủ Độ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa