0901 908 886

TH Media vinh dự là đơn vị quay phim sự kiện “Lễ khai trương Head Ngôi Sao 5” của Công ty TNHH Ngôi Sao

Ngày 10.06.2019, Đơn vị quay phim TH Media chính thức bấm máy quay ghi lại trọn vẹn buổi lễ khai trương đặc biệt của Công ty TNHH Ngôi Sao tại Thị trấn Yên Cát, Như Thanh. 

Là một trong những đối tác lớn của TH Media trong nhiều dự án nổi trội như thước phim về Công ty Honda – Nhìn lại chặng đường phát triển cùng nhiều những dự án sản xuất video, hình ảnh khác, Công ty TNHH Ngôi Sao đã tiếp tục lựa chọn TH Media là đơn vị ghi hình lại sự kiện khai trương hoành tráng ngày 10.06.2019, diễn ra tại địa điểm thị trấn Yên Cát, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá.

Trong buổi lễ khai trương Head Ngôi sao 5, Ekip làm phim của TH Media đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị máy móc cần thiết cũng như hỗ trợ đối tác trong khâu sắp xếp, tổ chức để hình ảnh của buổi lễ được ghi lại đẹp nhất.

Công tác ghi hình của Ekip TH Media trong buổi lễ khai trương của Công ty Ngôi Sao được diễn ra tốt đẹp với đầy đủ nội dung, âm thanh, những điểm nhấn đặc biệt… Và chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước cuối cùng trong khâu hậu kỳ với âm nhạc và kĩ xảo hình ảnh tốt nhất để hoàn thiện sản phẩm đạt chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Đọc thêm tại:

Tại sao nên đầu tư ngay vào video quảng cáo?