0901 908 886

SỐNG LẠI KÝ ỨC THANH XUÂN TRONG TRẺO QUA PHIM HỘI KHOÁ CÙNG TH MEDIA

Trở về trường xưa sau bao năm xa cách luôn là một trải nghiệm tuyệt vời và tràn đầy cảm xúc đối với mỗi người. Sau một chặng đường dài phấn đấu và cố gắng gây dựng sự nghiệp, những buổi họp lớp kỷ niệm 10 năm, 20 năm ngày ra trường sẽ là dịp để chúng ta gặp lại bạn bè, thầy cô, cùng ôn lại những kỷ niệm ngày cũ, kể cho nhau nghe những thành tựu đã đạt được sau quá trình phấn đấu. Và tất nhiên, những clip quay phim họp lớp, quay phim hội khóa kỷ niệm ngày ra trường là thứ không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Quay Phim Họp Lớp – Những Giai Điệu Của Cảm Xúc

Để có được những clip quay phim ngày trở về cảm xúc nhất, quan trọng nhất là ghi lại được những khoảnh khắc cảm động và tự nhiên nhất. Những thước phim ngày trở về là tập hợp những giọt nước mắt cảm động khi gặp lại nhau, những cái bắt tay trìu mến, những cảm xúc dâng trào tự nhiên mà không phải ai cũng ghi lại được một cách đẹp đẽ và hoàn hảo nhất.

Vậy làm thế nào để quay lại sự kiện họp lớp một cách hoàn hảo nhất? Đừng lo lắng, với dịch vụ quay phim họp lớp – quay phim kỷ niệm ngày ra trường, quay phóng sự ngày trở về của TH Media, bạn có thể có được những thước phim với những cảm xúc tuyệt vời mà vẫn tự nhiên, chân thực nhất.

Dịch Vụ Quay Phim Họp Lớp – Hội khóa – Kỷ Niệm Ra Trường –Của TH Media Có Gì Đặc Biệt?

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

TH Media có đội ngũ cameraman và photographer chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã thực hiện quay dựng nhiều sự kiện kỷ niệm, buổi họp lớp, lễ kỷ niệm ngày trở về trường cũ… Sẽ mang đến cho bạn những thước phim hoàn hảo nhất bởi kỹ thuật quay chụp đỉnh cao, khâu hậu kỳ cẩn thận với công nghệ hiện đại sẽ giúp những cảm xúc chân thật trong clip quay phim họp lớp của bạn được tái hiện tự nhiên và cảm động nhất.

Dịch vụ chu đáo, phục vụ tận tình

Đến với TH Media, bạn sẽ được tư vấn với một thái độ tận tình, chu đáo, được tư vấn và dựng clip đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. TH Media sẽ đảm bảo thực hiện clip khiến bạn hài lòng và ưng ý nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 0127 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com

Mạng xã hội  Facebook