0901 908 886

[TH MEDIA] QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI THANH HÓA – CÁC THỂ LOẠI PHIM DOANH NGHIỆP ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

Theo thống kê, 78% người tiêu dùng thích xem video. Cùng một nội dung, nhưng được chuyển tải dưới hình thức video chắc chắn sẽ thu hút người xem, chiếm ưu thế khi thu nhận những phản hồi tích cực từ khán giả, người tiêu dùng và hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Những doanh nghiệp nhanh nhạy trong việc nắm bắt được xu hướng chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để đầu tư ngay vào hình thức quảng bá thương hiệu bằng video. Trong thế giới phim quảng cáo đa dạng với muôn vàn thể loại, hãy cùng TH Media điểm qua những thể loại phim doanh nghiệp “kinh điển” và đáng để đầu tư nhất nhé!

Phim doanh nghiệp là gì? 

Phim doanh nghiệp là dạng phim ngắn, còn được gọi với tên “phim tự giới thiệu công ty” là một hình thức chuyển tải thông tin doanh nghiệp đến khán giả bằng truyền hình với mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty cũng như tiếp cận khách hàng nhằm nâng cao doanh số và lợi nhuận. Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá như hiện nay, cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ (1/3 dân số thế giới sử dụng internet, 5 tỷ điện thoại di động được sử dụng…) thì việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Các loại phim doanh nghiệp hấp dẫn nhất

Hồ sơ công ty

Hình ảnh công khai là vô cùng quan trọng. Không có niềm tin, người tiêu dùng sẽ không mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn. Xây dựng hình ảnh là một phần của mọi chiến dịch xây dựng thương hiệu của bất cứ tập đoàn nào

Một hồ sơ công ty giới thiệu doanh nghiệp của bạn với người tiêu dùng. Nó cho biết bạn là ai và bạn làm gì cũng như những đặc điểm của công ty bạn.

Phim doanh nghiệp được xem như một bộ hồ sơ như vậy, nhưng đặc biệt hơn, được thể hiện dưới dạng video. Một profile sống động, tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp tới khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ

Video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ sẽ tích hợp cô đọng nhất thông tin, hình ảnh và âm thanh về sản phẩm cần quảng bá. Thông qua cách thức này, doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp mà mình muốn khách hàng hướng đến một cách sâu sắc nhất.

Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ giúp khách hàng của bạn có nhiều thông tin hơn sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đồng thời độ chuyên nghiệp và “hoành tráng” trong từng video cũng giúp khẳng định vị thế doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin và gia tăng uy tín của thương hiệu. Một video giới thiệu sản phẩm chất lượng phải cho thấy rõ ràng những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

Giờ đây, video giới thiệu sản phẩm không chỉ đơn thuần là một clip giới thiệu sản phẩm khô khan, nghèo nàn ý tưởng. Mà được xây dựng dưới dạng một đoạn phim ngắn có cốt truyện, ý nghĩa rõ ràng, truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Video sự kiện/ triển lãm/ hội nghị

Khi doanh nghiệp bạn tổ chức sự kiện khai trương, lễ ra mắt sản phẩm hay hội nghị khách hàng… dù là bất kỳ sự kiện nào, thì đây cũng là cơ hội tốt để tranh thủ quảng bá. Việc ghi hình lại các khoảnh khắc quan trọng ngoài mục đích lưu giữ còn là để quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng, khiến khách hàng tiếp cận thông tin của doanh nghiệp, tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Video review/cảm nhận về sản phẩm/dịch vụ

Bên cạnh video giới thiệu, để thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả hơn, không thể bỏ qua những video review về sản phẩm/ dịch vụ. Điểm nổi bật của dạng video này là bạn không cần đầu tư quá nhiều nhưng lại thu về hiệu quả ngoài sự mong đợi. Phim giới thiệu sản phẩm ( video review sản phẩm ) có kịch bản hết sức đơn giản, không đòi hỏi ý tưởng quá cầu kỳ mà chú trọng vào tâm lý “người thật việc thật”. Video review như một tiếng nói khách quan về sản phẩm đến từ những nhân vật trải nghiệm, có thể là người nổi tiếng hoặc người bình thường. Với nội dung tích cực, góc nhìn khách quan.. tạo ra hứng thú và kích thích việc tiêu thụ sản phẩm, chắc chắn video review sẽ thuyết phục khách hàng hơn một nhân viên sale gấp nhiều lần.

Làm phim doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Tóm lại, có rất nhiều loại phim doanh nghiệp khác nhau, và đầu tư vào video doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về lâu dài. Để làm phim doanh nghiệp hiểu quả đòi hỏi một ekip chuyên môn cao và dồi dào sức sáng tạo.

TH Media sở hữu đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp đa ngành, từ sản xuất, giáo dục, y tế đến dịch vụ…

TH Media có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác sản xuất video cho các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…TH Media – Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, giải trí và sáng tạo. Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của công ty,  TH Media cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.