0901 908 886

TH MEDIA – PHIM QUẢNG CÁO HONDA NGÔI SAO THANH HÓA

🌟  ĐÃ ĐẾN LÚC THAY CUỐN PROFILE CÔNG TY DÀY CỘP BẰNG VIDEO PHIM DOANH NGHIỆP SỐNG ĐỘNG !!! 🌟

🌱 Với bất kỳ đơn vị nào thì việc xây dựng #hình_ảnh_doanh_nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Nhưng thay vì những quyển profile truyền thống dày cộp với nội dung nhàm chán, đã đến lúc cần phải thay đổi hình ảnh công ty một cách: #chuyên_nghiệp hơn, #ấn_tượng hơn, #hiệu_quả hơn và #lan_tỏa_rộng_rãi hơn !!!
🌱 #Honda_NgôiSao – thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Thanh Hóa. Bắt tay cùng #THMedia trong dự án giới giới thiệu hệ thống HEAD – đại lý Honda ủy nhiệm, Ngôi Sao đã vô cùng hài lòng khi hình ảnh doanh nghiệp được khắc họa một cách chuyên nghiệp và ấn tượng qua ống kính của TH Media !!!
🌱 Ngay cả những doanh nghiệp nổi tiếng nhất cũng không ngừng đổi mới và cải tiến. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao ??? Hãy để giải pháp tuyệt vời mang tên #phim_giới_thiệu_doanh_nghiệp của TH Media giúp bạn “thay đổi diện mạo” doanh nghiệp. Đừng chần chừ quá lâu ! Vì chỉ cần một khoảnh khắc thôi, bạn cũng có thể bị tụt lại phía sau trong cuộc đua xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng công chúng rồi !!!
#thmedia #quayphimthanhhoa #quayphimgioithieudoanhnghiep
______________________________
🔷🔶 𝐐𝐔𝐀𝐘 𝐏𝐇𝐈𝐌 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 081.3456.138
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, P.Đông Vệ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa