0901 908 886

LÀM VIDEO QUẢNG CÁO TẠI THANH HÓA – NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VIDEO UY TÍN

Một trong những lí do khiến doanh nghiệp ném tiền qua cửa sổ khi sản xuất TVC là việc lựa chọn sai ekip sản xuất TVC. Cũng giống như chọn lựa đối tác, khi tiến hành làm phim quảng cáo việc chọn ekip sản xuất cần đặt ra các tiêu chí nhất định. Hiện nay các công ty sản xuất video quảng cáo ngày càng nhiều nhưng khách hàng khó có thể kiểm định chất lượng dịch vụ. Các ekip sản xuất nếu không có sự cân nhắc, tính toán hẳn bạn sẽ thu lỗ khi làm quảng cáo. Dưới đây TH Media xin liệt kê một số tiêu chí quan trọng giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi tìm kiếm đơn vị sản xuất video quảng cáo chất lượng.

1. Kinh nghiệm của ekip sản xuất quảng cáo:

Kinh nghiệm là một lợi thế rất lớn trong cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất video. Chắc chắn rằng, nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến sẽ thấu hiểu và nắm bắt được nhanh chóng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.
Song song với kinh nghiệm là có trình độ chuyên môn cao. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất tới đối tác.
Việc lựa chon một ekip mới còn non kinh nghiệm, năng lựa hạn chế sẽ là một sai lầm lớn dẫn đến việc bội chi trong khi làm phim quảng cáo. Do đó tiêu chí đầu tiên bạn cần đặt ra chính là kinh nghiệm cũng như năng lực sản xuất của ekip đó. Đơn vị sản xuất đã từng làm TVCs chuyên nghiệp chưa? Nếu có, ạn nên yêu cầu họ gửi sản phẩm họ đã làm thậm chí đặt câu hỏi cho clip mà bạn ấn tượng nhất ?
Thông qua các sản phẩm họ đã làm bạn có thể đánh giá phần nào khả năng của họ rằng họ xứng đáng được lựa chọn và tin tưởng. Việc xem clip của các đơn vị sản xuất cũng giúp bạn khảo sát vài yếu tố như giá clip này bao nhiêu, ai là đạo diễn dự án này, người làm việc ( khách hàng của họ ) với bạn dự án này là ai ?…Song song với kinh nghiệm là có trình độ chuyên môn cao. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất tới đối tác.
Việc lựa chon một ekip mới còn non kinh nghiệm, năng lựa hạn chế sẽ là một sai lầm lớn dẫn đến việc bội chi trong khi làm phim quảng cáo. Do đó tiêu chí đầu tiên bạn cần đặt ra chính là kinh nghiệm cũng như năng lực sản xuất của ekip đó. Thông qua việc nghiên cứu các sản phẩm họ đã làm, bạn có thể đánh giá phần nào khả năng đơn vị sản xuất.
Hiện nay, có rất nhiều công ty, ekip sản xuất mọc lên. Trước khi lựa chọn đơn vị sản xuất, bạn nên liệt kê danh sách những đơn vị tiềm năng. Và bắt đầu đánh giá các tiêu chí. Một đơn vị sản xuất video uy tín, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. chắc hẳn sẽ mang đến sự yên tâm cho bạn, cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian.

2. Sáng tạo nét riêng biệt trong từng sản phẩm:

Khi bạn thực hiện video quảng cáo sản phẩm thì việc sáng tạo ý tưởng là điều cực kì quan trọng. Một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng làm phim quảng cáo sáng tạo, độc đáo. Một quảng cáo hiệu quả bắt nguồn từ một ý tưởng đáng giá. Bởi vậy, điểm mấu chốt là cần sự khác biệt để tạo hiệu ứng tốt hơn so với các đối thủ. Sáng tạo là yếu tố then chốt. Bạn không thể làm video quảng cáo của công ty mình mà giống các công ty đối thủ. Chắc chắn phải tìm ra điểm khác biệt, nổi trội. Đó mới tạo được nét riêng biệt và thu hút sự chú ý của người xem.

3. Quy trình sản xuất rõ ràng:

Sự rõ ràng minh bạch trong quy trình sản xuất là tiêu chí cần thiết cho việc đánh giá. Những mập mờ, mâu thuẫn trong khi sản xuất sẽ phát sinh những lỗi đồng thời ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Các dịch vụ quay phim trọn gói, rõ ràng bao gồm bao gồm booking quảng cáo, chạy viral, book diễn viên, thời gian địa điểm quay phim… sẽ tạo được sự tin tưởng cho cả hai bên.

4. Trang thiết bị, kỹ thuật của công ty làm phim quảng cáo.

Chất lượng đoạn phim quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị, kỹ thuật mà các công ty sản xuất phim quảng cáo sử dụng. Một chiếc máy quay hiện đại, có độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn. Người xem sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh, âm thanh, thiết kế đồ họa và các hiệu ứng, kỹ xảo đi kèm… Một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp sẽ không ngại đầu tư vào máy móc, bởi họ hiểu rằng đầu tư kĩ thuật là trong những yếu tố quyết định mang đến thành cồng. Một video quảng cáo được hoàn hảo hay không phụ thuộc 50% vào người cầm máy và 50% vào thiết bị. Chắc chắn bạn không thể quay clip giới thiệu công ty bằng đội ngũ tự xưng là chuyên nghiệp nhưng lại cầm trên tay thiết bị lạc hậu, lỗi thời.

Sản xuất phim quảng cáo chất lượng tại TH Media

Các yêu cầu đối với công ty sản xuất phim quảng cáo luôn thay đổi . Đứng trước vô số công ty sản xuất khách hàng luôn cân nhắc từng tiêu chí để quyết định hợp tác. TH Media tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực quay phim giới quảng cáo và tự tin rằng có thể làm thỏa mãn cả những những khách hàng khó tính nhất. Hợp tác cùng TH Media, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Thông qua nền tảng kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua nhiều năm làm việc và hợp tác với các doanh nghiệp lớn. TH Media tự tin rằng với quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 0127 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com

Mạng xã hội  Facebook