0901 908 886

[TH MEDIA] – KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ACHIEVERS CƠ SỞ 3

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Achievers là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100 % giáo viên người bản địa được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo khắt khe. Với khẩu hiệu “Handprint of Success”, Achievers mong muốn chung tay hướng đến thành công bằng việc đặt nền móng cho việc học tiếng Anh – một ngôn ngữ không thể thiếu trong quá trình hội nhập.

Achievers đã có ba trung tâm giảng dạy tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thanh Hóa… và đang nỗi lực hết mình để mang tiếng Anh đến với cả những nơi xa nhất, khó khăn nhất. Đặc biệt ở Thanh Hóa, Achievers đã bứt phá vươn lên dẫn đầu thị trường với việc mở thêm cơ sở thứ 3 ngay tại trung tâm thành phố.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh của trung tâm một cách mạnh mẽ và toàn diện. Achievers Thanh Hóa đã tin tưởng và lựa chọn TH Media trở thành đơn vị sản xuất một chuỗi các video quảng cáo và học thuật cho trung tâm, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả truyền thông vượt trội trên thị trường Thanh Hóa nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hậu trường sản xuất video quảng cáo Trung tâm Anh ngữ Achievers Thanh Hóa.

Bạn có đang làm chủ một trung tâm ngoại ngữ và băn khoăn về việc làm thế nào để quảng bá hình ảnh trung tâm?
Hãy đến với TH Media để có những thước phim quảng cáo hấp dẫn nhất !!!
🎥 Hình ảnh 4K sống động, sắc nét. Nội dung chân thực, tự nhiên. Thông điệp của thương hiệu sẽ được truyền tải một cách chuyên nghiệp và thuyết phục !!!!
🎞 Quy trình sản xuất phim quảng cáo theo chuẩn quốc tế. Trải qua các bước từ lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… Đội ngũ thành viên dày dặn kinh nghiệm của TH Media sẽ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất.
🎬TH Media rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chinh phục lòng tin của khách hàng !
————————————————————-
🔷🔶 QUAY PHIM TH MEDIA 🔶🔷
 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 190 8886/ 081 3456 138
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, TP Thanh Hóa.