0901 908 886

TH Media Ghi Hình tại Hội Thao Agribank Lần Thứ IX năm 2022 Khu Vực Bắc Miền Trung

Sáng 12-8, Lễ khai mạc Hội thao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) lần thứ IX năm 2022 khu vực Bắc Miền Trung đã diễn ra tưng bừng tại Nhà thi đấu thành phố tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây, TH Media vinh dự là đơn vị truyền thông được ban tổ chức Agribank tin chọn để quay phim ghi hình tại Hội thao Agribank năm nay.

Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực Bắc Miền Trung do Agribank Chi nhánh Tỉnh Thanh Hóa đăng cai tổ chức.

Đây là hoạt động thể thao quan trọng của toàn hệ thống ngân hàng Agribank Bắc Miền Trung, được tổ chức 2 năm một lần để đoàn viên, người lao động Agribank thi đua và nâng cao tinh thần đại đoàn kết.

Đặc biệt Hội thao Agribank lần thứ IX 2022 là dịp để tập thể cán bộ Agribank khắp các chi nhánh lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam, Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 11 đến 13 tháng 8 với sự tham dự của hơn 400 VĐV đến từ 12 đoàn thể thao của Văn phòng đại diện khu vực Bắc Miền Trung và 5 chi nhánh Agribank trên địa bàn.

Các đoàn thể thao được chia thành 4 cụm, tham gia tranh tài ở 7 môn thể thao, gồm: bóng đá, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và kéo co.

Các trận bóng đá là những màn giao tranh khốc liệt giữa các chân sút tài ba,càng hứng khởi hơn trước sự cổ động cuồng nhiệt của các cổ động viên, tạo nên một không khí vô cùng sôi động, bùng nổ.

Những màn rượt đuổi bàn thắng sát sao giữa các đội trong bộ môn bóng chuyền da nambóng chuyền hơi nữ để lại trong lòng khán giả cũng như vận động viên rất nhiều cảm xúc

Dâng trào cảm xúc chiến thắng…

…Và nghẹn ngào tiếc nuối khi phải dừng cuộc chơi

Môn kéo co cực gay cấn khi chiến thắng chỉ tính bằng giây. Hội thao năm nay, đội kéo co chủ nhà mang màu áo Agribank tỉnh Thanh Hóa xuất sắc mang về cúp vô địch, được mệnh danh là đội kéo co bất bại với 4 vòng toàn thắng.

Cùng với các bộ môn thể thao cầu lông, bàn bàn, tennis tạo nên một đại hội thể thao hoành tráng, đẳng cấp, chuyên nghiệp

 

Trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao đã trở thành thế mạnh và truyền thống của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống Agribank; tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi trong toàn hệ thống Agribank.

Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về thương hiệu và văn hóa Agribank; đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh.

Là thương hiệu chỉn chu về hình ảnh và yêu cầu cao về tác phong làm việc của các đối tác nhất là đối tác làm hình ảnh truyền thông, BTC chủ nhà chi nhánh Agribank tỉnh Thanh Hóa đã cân nhắc kỹ lưỡng và tin chọn TH Media, một trong những đơn vị quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Hóa là đơn vị ghi hình cho toàn bộ Hội thao Agribank năm nay.

Để có được những thước phim và hình ảnh chất lượng cho Hội thao Agribank lần thứ IX khu vực Bắc Miền Trung, ekip TH Media phải lên một kế hoạch làm việc chi tiết cho từng ngày. Trước tiên là hiểu được nội dung thi đấu, lịch trình và địa điểm thi đấu, sau đó phân chia từng ekip nhỏ và vạch rõ nhiệm vụ của từng thành viên.

Bên cạnh đó, Camera man luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ trong mọi tình huống. Như ngày thứ 2, môn tennis phải chuyển địa điểm thi đấu do trời mưa, ekip quay chụp khi đó dù đang tác nghiệp ở một địa điểm khác nhưng đã nhanh chóng nắm bắt thông tin và di chuyển để kịp ghi hình các trận Tennis.

Ngoài việc quay thi đấu, quay phim TH Media còn chủ động xin phỏng vấn các vận động viên, cổ động viên và đại diện ban tổ chức để tạo nên những thước phim thú vị, đủ đầy cảm xúc.

Cùng thưởng thức video highlight Hội Thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực Bắc Miền Trung qua lăng kính của TH Media: