0901 908 886

TH MEDIA GHI HÌNH SỰ KIỆN NGÀY HỘI TRUNG THU VINHOMES STAR CITY THANH HOÁ

image
Mô tả
“Rước đèn tháng tám, thắp sáng ước mơ”, TH Media ghi hình chương trình Ngày hội Trung thu dành cho cư dân Vinhomes Star City Thanh Hoá.
Ngày 25/9, TH Media phối hợp cùng các đơn vị khác đã thực hiện ghi hình sự kiện “Rước đèn tháng 8. Thắp sáng ước mơ” – đây là ngày hội Trung thu dành riêng cho các cư dân của Vinhomes Star City Thanh Hoá.
Toàn cảnh sân khấu nơi diễn ra sự kiện Ngày hội Trung thu Vinhomes Star City Thanh Hoá
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các em nhỏ. Các em cùng gia đình đã được tham gia rước đèn, múa lân, chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do Vinhomes Star City mang lại.
TH Media với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại – TH Media luôn là sự lựa chọn bảo đảm nhất cho những đơn uy tín trong và ngoài tỉnh khi làm những chương trình, sự kiện lớn.
———————————————————-
🔹🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 🔶🔹
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn