0901 908 886

TH Media – Dự án phim doanh nghiệp TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ (CTCP)

Trong tháng 12 năm 2018 và đầu tháng 1 năm 2019, TH Media đã thực hiện dự án chuyên môn quay phim doanh nghiệp về Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị nói chung và thương hiệu gạch Vicenza nói riêng.

Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị là một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, trải qua quá trình hình thành và phát triển suốt 40 năm, Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị với cơ cấu tổ chức bao gồm:

– Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza trực thuộc Tổng công ty

– Chi nhánh nhà máy gạch ốp lát cao cấp số 2 trực thuộc Tổng công ty

– Nhà máy gạch ốp lát cao cấp số 3 trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Vicenza

– Chi nhánh nhà máy gạch ốp lát cao cấp số 1 trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Vicenza

– Công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản liên doanh Việt Nhật

 

Ngoài ra TCT còn có 10 công ty xây lắp hoạch toán độc lập, TCT nắm cổ phần chi phối.

Thương hiệu Vicenza đã thực sự vươn mình, trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng đầu trên thị trường sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam. Dòng sản phẩm gạch ốp lát VICENZA cao cấp về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của thế giới, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Trong phân khúc thị trường gạch ốp, lát cao cấp, VICENZA đã hình thành nên một mạng lưới tiêu thụ rộng khắp Việt Nam và đang trên đường vươn ra thế giới.

Trong khoảng thời gian 2 tuần làm việc nghiêm túc cùng các cán bộ phụ trách dự án quay phim quảng cáo cho tổng công ty, đơn vị TH Media đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những thước phim quảng cáo thương hiệu nổi bật, hình ảnh sắc nét, ấn tượng, đạt mục tiêu nội dung và bàn giao hoàn thiện cho phía đối tác.

TH Media tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo tại Thanh Hóa và trên toàn miền Bắc. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TH Media tự tin có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của công ty, TH Media cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TH MEDIA

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Websitethmedia.vn – Hotline: 090 190 8886/ 081 3456 138

Emailthmediavietnam@gmail.com