0901 908 886

[Quay Sự Kiện] Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty Thiết Bị Vật Tư Y Tế Thanh Hóa

Mô tả

“𝑯𝒂̃𝒚 𝒍𝒂̀𝒎 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒎𝒖̛́𝒄 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒔𝒆̃ 𝒒𝒖𝒂𝒚 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒆̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒉𝒐̣”

Trên đây là câu nói nổi tiếng về dịch vụ khách hàng của người sáng lập Walt Disney. Cũng là câu nói mà TH Media luôn tâm niệm trong hành trình phục vụ khách hàng của mình.

Thứ 2 vừa rồi ekip TH Media đã có một buổi quay sự kiện vô cùng đặc biệt. Dù phải di chuyển rất sớm, từ 3h30 sáng để kịp tới nơi ghi hình cho khách hàng; nhưng tất cả mọi người đều rất vui vẻ vì đây là lần thứ 2 ekip được đồng hành cùng công ty CP Thiết bị vật ty Y tế Thanh Hóa.

Sự tín nhiệm và quay lại sử dụng dịch vụ của công ty là minh chứng rõ nét cho thành công trong việc chinh phục khách hàng của TH Media.
Muốn có thật nhiều khách hàng trung thành, hãy làm việc hết mình để trao cho họ những giá trị và lợi ích tốt nhất thông qua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đừng quên điều này nhé!

𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
#𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn