0901 908 886

Quay phim Sự Kiện Hội Nghị Khách Hàng Vicenza Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Trong không khí sôi động, hân hoan của sự kiện Hội nghị khách hàng và Ra mắt sản phẩm mới của Vicenza, TH Media đã làm việc hăng say, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của buổi lễ.

Quay phim sự kiện khách hàng là hạng mục cần thiết trong những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, giúp lưu giữ kỉ miện và hơn hết là truyền thông quảng bá cũng như tạo sự tin tưởng, nâng tầm hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng.

Ngày 17/06/2023, tại Khách sạn Central, Tổng Công ty Vicenza (TCT) đã tổ chức “Hội nghị khách hàng thân thiết và Ra mắt dòng sản phẩm mới” với sự tham gia của lãnh đạo Tổng công ty, Ban giám đốc Công ty Vicenza, phòng Kinh doanh và gần 100 đại lý, khách hàng tiêu biểu nhất trong hệ thống hơn 500 đại lý phân phối của TCT.

hoi nghi khach hang th media su kien

Năm 2023 vừa qua, đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hoạt động sản xuất kinh doanh gạch ốp lát. Đặc biệt, nhu cầu về dòng gạch ốp lát cao cấp kích thước lớn ngày càng được ứng dụng nhiều trong xây dựng.

Nắm bắt được xu thế đó, với định hướng chiến lược trở thành Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu. Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Nhà máy gạch ốp lát cao cấp Vicenza đã xây dựng Nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng gạch ốp lát cao cấp, có kích thước lớn.

Trong sự kiện này, Vicenza vui mừng tung ra thị trường dòng sản phẩm mới Kimsa Color Full Body với niềm tin tưởng rằng, sẽ mang đến sự thay đổi lớn trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Công ty cũng tri ân các khách hàng đại lý xuất sắc và tiêu biểu trong nửa đầu năm 2023 và khẳng định, thành công ngày hôm nay của Vicenza luôn có sự song hành của các đại lý, khách hàng. Đồng thời hy vọng mối quan hệ gắn bó giữa Vicenza với các đối tác, khách hàng ngày càng khăng khít, bền chặt và hiệu quả.

su kien tai th media

Cùng với sự chỉn chu trong việc chuẩn bị cho sự kiện, Vicenza đã một lần nữa tin chọn TH Media là đơn vị quay phim chính thức của sự kiện. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Vicenza tin tưởng rằng TH Media sẽ đem đến những thước phim chất lượng, thể hiện được sự đầu tư cũng như sự hoành tráng của buổi lễ.

Tham gia quay phim ghi hình cho sự kiện, ekip TH Media có 4 nhân sự bao gồm: Quay phim máy cố định, quay phim máy ronin linh động, quay phim chân máy cận và chụp ảnh.

Sự kiện Vicenza nói riêng và trong tất cả các sự kiện TH Media có cơ hội được đồng hành, ekip luôn đến sớm hơn ít nhất 1 giờ trước khi chương trình diễn ra. Thời gian này, ekip ghi lại những khoảnh khắc chuẩn bị, không gian buổi tiệc, decor, không khí khi đón khách, và không gian chung của buổi lễ khi chưa có khách mời tham dự.

Không chỉ góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ, đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp ekip quay phim sự kiện hội nghị khách hàng TH Media luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Hơn nữa, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ.

TH Media – luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đồng hành cùng quý khách hàng ghi lại dấu ấn khó quên trong các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 035 676 3694

Fanpage: TH Media
#𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 56 Trần Thủ Độ, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa