0901 908 886

Pre-wedding Linh Chi & Đỗ Phiêu

“HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC” – Từ khóa được nhiều cặp đôi tìm kiếm nhất tại TH Media thời gian qua. Hành trình tình yêu của mỗi cặp đôi được tái hiện qua ống kính của camera man TH Media bằng thước phim Pre-wedding vừa lãng mạn, riêng tư lại rất đặc biệt dành cho cô dâu chú rể trước đám cưới.

Một dự án phi lợi nhuận được TH Media khởi động từ đầu Tháng 5, đã thu hút sự quan tâm của hơn 30 cặp đôi và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 🔥

Khoảnh khắc được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, bộ vest bảnh bao, cùng nắm tay người mình thương bước vào lễ đường có lẽ là khoảnh khắc thiêng liêng nhất của một đời người.

Nhưng ít ai quan tâm, Khoảnh khắc ấy được vun đắp bởi cả một hành trình mà đôi khi mãi mê tận hưởng niềm hạnh phúc ngày cưới, chúng ta quên đi những rung động, kỷ niệm và cả khó khăn trên chặng đường để đến ngày vui ấy.

Đó là lý do dự án “Hành Trình Hạnh Phúc” của #ThMedia ra đời. Là một chuỗi những bộ phim Pre-wedding kể lại câu chuyện tình yêu đôi lứa hay đơn giản hơn, là tái hiện những hình ảnh đẹp của cả hai. Nơi các cặp đôi được thực sự tìm về với cảm xúc trong trẻo thuở mới yêu, bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian gặp gỡ, làm quen và yêu đương kỳ diệu.

Để rồi từ đó, họ sẽ càng trân quý giây phút được trao nhau nhẫn cưới và mỗi khi nhìn lại, nó sẽ là dư vị ngọt ngào để họ mãi yêu như những ngày đầu 💘

Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Hành trình yêu” và biến ngày cưới của đôi bạn trở nên trọn vẹn, dự án của chúng mình vẫn đang dành những quà tặng 💯 #Miễn_Phí #Prewedding cho những cặp đôi book lịch sớm nhất.