0901 908 886

[Phóng sự Nạp Tài] Vân Anh & Anh Thư

✨ 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌/ 𝐏𝐇𝐎́𝐍𝐆 𝐒𝐔̛̣ 𝐍𝐀̣𝐏 𝐓𝐀̀𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛ & 𝐕𝐀̂𝐍 𝐀𝐍𝐇 💕
“𝐴𝑛ℎ 𝑐𝑜́ 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑔𝑖̀ đ𝑎̂𝑢
𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑜̂𝑖 𝑛ℎ𝑎̀
𝐵𝑎̃𝑜 𝑑𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑠𝑎𝑢 𝑐𝑎́𝑛ℎ 𝑐𝑢̛̉𝑎
𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑢 𝑡𝑢̛ 𝑚𝑢𝑜̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑚 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑜̉ 𝑙𝑎̣𝑖
𝐵𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔, 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐𝑜́ 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝, 𝑣𝑎̀ 𝐸𝑚”

💖 “𝑁𝑜̛𝑖 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑜́ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝑛𝑜̛𝑖 đ𝑜́ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐ℎ𝑎̆́𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐. 𝑉𝑎̀ đ𝑎́𝑚 𝑐𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 ℎ𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑖𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖.” Mượn lời chúc phúc của em gái gửi đến cô dâu Vân Anh và chú rể Anh Thư trong ngày vui. TH Media xin gửi đến hai bạn những khoảnh khắc đẹp nhất của ngày nạp tài đầy ấm áp.
💖 Một cô dâu xinh xắn với đôi mắt biết nói và nụ cười tươi tắn. Một chú rể bảnh bao và cực ngầu. Đôi lứa xứng đôi, nên duyên chồng vợ. TH Media chúc hai bạn có một cuộc sống tương lai rạng rỡ, hạnh phúc vẹn tròn tới đầu bạc răng long.
💖 Mùa cưới đã đến, không khí làm việc tại TH Media cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sự hài lòng và niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của các cặp đôi khi nhận sản phẩm, là món quà lớn nhất đối với chúng tôi, khi được đóng góp một phần công sức vào ngày vui của mọi người.

🔸 Nếu bạn sắp cưới, và còn đang do dự về việc có nên quay phim hay không, thì TH Media thật lòng khuyên bạn hãy cho mình một cơ hội để thử nghiệm những điều mới mẻ và ý nghĩa. Vì “người ta thường hối hận về những điều mình không làm, hơn là những điều mình đã làm.” Hãy thử nhắm mắt lại, và tưởng tượng đến kỷ niệm ngày cưới của bạn trong tương lai. Khi cả gia đình quây quần bên nhau cùng xem lại những thước phim cưới đầy cảm xúc, khoảnh khắc đó thật sự đáng giá biết bao!
🔸 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng hàng trăm cặp đôi. TH Media tự tin sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm chất lượng của mình.

TH Media – Đơn vị quay phim sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 190 8886/ 083 9999 136
Address: 56 Trần Thủ Độ, Đông Hải, tp Thanh Hóa

#THMedia #quayphimdoanhnghiep #quayquangcao #quayphimsukien
——–
Fanpage: TH Media
Instagram: @thmedia.thanhhoa
Tiktok: tiktok.com/@thmedia36
Website: https://thmedia.vn/
Gmail: Thmediavietnam@gmail.com