0901 908 886

PHÓNG SỰ NẠP TÀI NHƯ NGỌC VS CÔNG TRUNG [TH Media Film]

Mô tả

🎥  LỄ NẠP TÀI NHƯ NGỌC – CÔNG TRUNG, NÀNG DÂU XINH ĐẸP NGỌT NGÀO NHƯ DIỄN VIÊN HÀN QUỐC!!! 😍

🥰 Lễ nạp tài được tổ chức vào một ngày đầu tháng 10. Cô dâu Như Ngọc với nhan sắc kiêu sa lộng lẫy nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, sánh đôi cùng chú rể điển trai Công Trung bước vào hôn trường trong tiếng vỗ tay chúc phúc của hai nhà.

🥰 Lại một mùa cưới, lại thêm một mối tình được đơm hoa kết trái, thêm một cặp đôi lứa xứng đôi dìu nhau về chung tổ ấm. TH Media hạnh phúc khi luôn được các bạn tín nhiệm, lựa chọn là đơn vị quay phim và chụp hình #phóng_sự_cưới. Nhờ đó qua mỗi mùa cưới ekip TH Media lại càng hoàn thiện thêm, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, không phụ lại sự kỳ vọng của các cặp đôi.
🥰 TH Media xin chúc Như Ngọc – Công Trung một cuộc sống mới hạnh phúc, một cuộc hôn nhân viên mãn tràn ngập tiếng cười. Hy vọng trên chặng đường tương lai của hai bạn, ở những cột mốc đáng nhớ nhất, luôn có sự góp mặt của TH Media, như người đồng hành thân tín, giúp lưu giữ lại kỷ niệm cho tới tận mai sau.
————————————————————-
🔷🔶 TH MEDIA WEDDING 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn