0901 908 886

Phóng Sự Nạp Tài Ngọc Thúy vs Văn Cường 12.11.2019 [TH Media Film]

Mô tả

HIGHLIGHT ĂN HỎI THUÝ & CƯỜNG 💐

🎼 Khi con tim không còn trên đầu. Khi hai má em hây hây. Em nói em say tiếng đàn. Vậy lại gần hôn anh đi…

💞 Cô dâu Thuý và chú rể Cường là một cặp đẹp đôi vô cùng trẻ trung, sôi nổi. Sức trẻ và năng lượng hạnh phúc toát ra từ hai bạn khiến cho cả ekip TH Media được truyền thêm cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Không gian buổi ăn hỏi càng thêm phần rộn ràng sôi động khi cô dâu trổ tài vũ đạo, khiến cho quan khách đều phải trầm trồ.

🎥 Làm người ghi hình hôn lễ, TH có đặc quyền được chứng kiến những khoảnh khắc hiếm hoi không phải ai cũng được biết. Và cũng có nhiệm vụ phải làm sao để truyền tải những kỷ niệm tuyệt vời đó đến cho người xem một cách hoàn hảo nhất. Một công việc không hề dễ dành nhưng mang lại rất nhiều niềm vui cho chúng tôi.

✨ Cảm ơn cô dâu chú rể trong suốt hành trình đều tin tưởng và giao toàn quyền sáng tạo cho TH Media. Chắc chắn ekip sẽ không làm các bạn thất vọng với những thước phim tình cảm mà cũng không kém phần độc đáo.
————————————————————-
🔷🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn