0901 908 886

PHÓNG SỰ NẠP TÀI HỒNG VÂN VS VĂN BỘ [TH MEDIA FILM]

Mô tả

🎥 [TH MEDIA WEDDING FILM] ✨ 𝑴𝒚 𝒉𝒂𝒑𝒑𝒚 𝒔𝒎𝒊𝒍𝒆 𝒊𝒔 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖

💋 “Trang sức” lộng lẫy nhất của cô dâu trong ngày cưới đó chính là nụ cười hạnh phúc vì đã được gả cho người mình yêu. Nụ cười dịu dàng tỏa nắng của cô dâu Hồng Vân trong đám cưới, qua ống kính của TH Media càng thêm phần rạng ngời và tràn đầy xúc cảm.

🍂 “Gió đông về lạnh giá, nhưng trái tim ấm áp vì đã cưới được nàng!” – Mùa cưới đến rồi, công việc của TH Media bận rộn hơn nhưng lại thêm nhiều niềm vui. Cảm ơn các cặp đôi đã luôn dành sự ưu ái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ #quay_phóng_sự_cưới và #chụp_phóng_sự cưới của TH Media.

💁‍♀️ TH Media tự hào là ekip #phóng_sự_cưới chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất tại Thanh Hóa. Sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng cao nhất của khách hàng là sự khẳng định lớn nhất về chất lượng của chúng tôi!!!
————————————————————-
🔷🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886/ 0886 234 078

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook