0901 908 886

[TH MEDIA WEDDING FILM] PHÓNG SỰ NẠP TÀI HOÀI THU – QUANG VIỆT

Mô tả

💖 Chàng là anh cảnh sát rắn rỏi, nàng là cô nhà báo lanh lợi. Hai cái nghề cùng quá đỗi bận rộn khiến hai người ít có thời gian dành cho nhau. Nhưng sức mạnh tình yêu đã giúp Việt và Thu vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách để cùng nhau đi đến cái kết hạnh phúc và viên mãn nhất. Một trang mới trong cuộc sống của hai bạn trẻ đã mở ra, từ nay không còn là “anh” và “em” nữa mà đã là “chúng ta”.💖 Không chỉ tình yêu, giờ còn là tình thân giữa hai người xa lạ vì bén duyên nhau mà cùng gắn kết thành một gia đình. TH Media chúc cho tổ ấm nhỏ của hai bạn mãi mãi ấm áp hạnh phúc, đong đầy tình yêu thương ❤

💖 Là những người kể chuyện, không chỉ ghi lại những khung hình long lanh của lễ cưới, TH Media luôn tìm cách phác họa lại một cách tự nhiên, chân thực nhất về câu chuyện tình yêu giữa cô dâu và chú rể. TH Media hy vọng, trong những giây phút yếu đuối và mệt mỏi, những thước phim kỷ niệm ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực cho hai người. Bởi hôn lễ rồi sẽ trôi qua, nhưng tình yêu còn lại mãi, và tình yêu chân thành chính mới chính là sức mạnh giúp hai người vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

💖 TH Media – Đơn vị sản xuất phim cưới chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết nhất Thanh Hóa!
———————————————————-
🔷🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn