0901 908 886

[Phóng sự cưới] Thanh Hải & Trà My

💌 𝐴𝑙𝑙 𝑤𝑒 𝑛𝑒𝑒𝑑 𝑖𝑠 𝐿𝑂𝑉𝐸, 𝑡ℎ𝑒𝑛 𝐴𝑙𝑙 𝑤𝑒 ℎ𝑎𝑣𝑒 𝑀𝑂𝑅𝐸 𝑇𝐻𝐴𝑁 𝐿𝑂𝑉𝐸 𝑡𝑜𝑔𝑒𝑡ℎ𝑒𝑟
“Anh à, hôm nay chúng ta chính thức bước sang một trang mới rồi, ngày mà em được gọi anh là 𝒄𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈, có chung bố mẹ và chúng ta về chung một nhà. Em không cần biết chúng ta sau này có vất vả hay bộn bề ra sao, chỉ cần chúng ta có nhau, bên nhau và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc là được, anh nhỉ!” 💕
Cô dâu khiến chúng tôi khá bất ngờ bởi đã tự thu âm và muốn bí mật dành những tâm tình yêu thương này đến chú rể của mình. Giọng cô dâu ngọt đến nỗi chính những người sản xuất phim TH Media cũng phải tấm tắc mãi “Chú rể xem xong chắc sẽ hạnh phúc lắm đây!”
💍 Hơn cả một bộ phim cưới, phóng sự cưới tại TH Media như một món quà ý nghĩa, độc nhất vô nhị dành tặng người bạn đời của mình.
Không chỉ trong ngày cưới, TH Media và My & Hải có một buổi quay ngoại cảnh tuyệt đẹp. Team đã cùng cặp đôi lên kịch bản chỉn chu, ý tưởng phù hợp để tạo nên một bộ phim cưới hoàn chỉnh.
✨ CDCR hay trêu chúng tôi rằng, “Quay cưới tại TH Media luôn có điều gì đó rất riêng, rất tâm huyết, rất chuyên nghiệp, cũng rất thân thiện, một phong cách rất TH Media mà anh chị khó có thể thấy ở một đơn vị nào khác”.

🎥 TH Media – Cùng bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất ngày cưới

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 190 8886/ 083 9999 136
Address: 56 Trần Thủ Độ, Đông Hải, tp Thanh Hóa

#THMedia #quayphimdoanhnghiep #quayquangcao #quayphimsukien
——–
Fanpage: TH Media
Instagram: @thmedia.thanhhoa
Tiktok: tiktok.com/@thmedia36
Website: https://thmedia.vn/
Gmail: Thmediavietnam@gmail.com