0901 908 886

Phóng Sự Nạp Tài An Ngân vs Đức Quang [TH Media Film]

Mô tả
[TH MEDIA WEDDING FILM] ✨ ĐỂ THANH XUÂN CÒN MÃI 🎥 HIGHLIGHT NẠP TÀI AN NGÂN – ĐỨC QUANG 💓
💓 TH Media tâm niệm rằng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều là vô giá. Thời gian trôi qua không thể lấy lại, nhưng nếu chúng ta biết cách lưu giữ những kỷ niệm quý giá trong đời, thì vẫn luôn có thể sống lại với những ký ức ngọt ngào qua từng thước phim.

💓 TH Media vinh dự khi được là người giúp các bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Khách hàng đến với TH Media lần đầu có thể xuất phát từ mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới đến từ một ekip trẻ. Nhưng khách hàng quay lại với TH Media lần 2, lần 3 thì chắc chắn do sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Có những gia đình cưới con cả, con thứ đều lựa chọn sử dụng dịch vụ của TH Media. Đối với chúng tôi đó là sự công nhận to lớn nhất. TH Media vô cùng trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết sẽ nỗ lực hết mình đễ mang đến những thước phim tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại của khách hàng.

————————————————————-
🔷🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn