0901 908 886

Phóng sự cưới Đức Quang vs An Ngân 04.01.2019 [TH Media Film]

Mô tả

✨ HIGHLIGHT PHÓNG SỰ CƯỚI AN NGÂN – ĐỨC QUANG 💓

💓 Chân thực, tự nhiên, biết thổi hồn vào từng thước phim là những gì mà TH Media gửi đến cho khách hàng trong sản phẩm #video_phóng_sự_cưới của mình. Những giây phút thăng hoa, những nụ cười rạng rỡ, cả những giọt nước mắt xúc động của cô dâu, chú rể; của bố mẹ, bạn bè… đều được quay phim bắt trọn để từ đó dựng nên những thước phim cưới ngọt ngào nhất.

💓 TH Media vinh dự khi được là người giúp các bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc trân quý nhất đời người. Những bức ảnh, những thước phim ngày cưới luôn mang ý nghĩa sâu sắc mỗi khi xem lại. Đó là kỷ niệm vô giá là cái kết hạnh phúc minh chứng cho tình yêu đã đơm hoa kết trái. Tình yêu diệu kỳ quá phải không? Trong từng khoảng khắc thiêng liêng của cuộc sống, hãy để TH MEDIA có mawth và giúp các bạn lưu giữ trọn vẹn câu chuyện tình yêu của riêng mình.
#PhóngsựcướiThanhHóa #WeddingThanhHóa #QuayphimThanhHóa
————————————————————-
🔷🔶 𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐅𝐈𝐋𝐌 🔶🔷
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
🎡 #𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
🎡 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
📩 𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
⛪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn