0901 908 886

QUAY PHIM DOANH NGHIỆP – MỘT SẢN PHẨM, NGÀN LỢI ÍCH

Làm một bộ phim doanh nghiệp, không chỉ sử dụng để quảng bá một lần; mà còn có thể sử dụng rất nhiều lần vào các dịp khác nhau. Nhiều doanh nghiệp chi hàng trăm triệu vào sản xuất phim doanh nghiệp, nhưng lại chưa biết tận dụng sản phẩm này, gây ra sự lãng phí không đáng có. Nhưng đừng lo, vì có TH Media ở đây để giải đáp cho mọi người!

Trong bài viết này, TH Media sẽ chỉ ra hàng loạt các lợi ích mà phim doanh nghiệp mang lại cho một công ty, để mọi người biết cách tận dụng tối đa sản phẩm đặc biệt này.

– Phim doanh nghiệp dùng để quảng bá, truyền thông về công ty trên mọi nền tảng.

– Phim doanh nghiệp chiếu trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện quan trọng…mang đến cho công chúng ấn tượng chuyên nghiệp về công ty cũng như thu hút các khách hàng tiềm năng.

– Phim doanh nghiệp có thể “tái chế” thành nhiều các video nhỏ, dùng cho các mục đích truyền thông khác nhau.

– Phim doanh nghiệp được bộ phận HR sử dụng như một “bảo bối” đắc lực, giúp giới thiệu doanh nghiệp đến các ứng viên tiềm năng một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

– Phim doanh nghiệp dùng để đào tạo nội bộ, training cho nhân viên mới hiểu hơn về mội trường mình đang làm việc.

– Phim doanh nghiệp dùng cho hoạt động đấu thầu, bên cạnh bộ hồ sơ doanh nghiệp dày cộp thì một video giới thiệu sinh động và hấp dẫn sẽ là một điểm cộng lớn giúp doanh nghiệp nổi bật hơn giữa các đối thủ.

– Phim doanh nghiệp chiếu trên màn led, thang máy, tại sảnh… phủ sóng hình ảnh doanh nghiệp khắp mọi nơi.

– Phim doanh nghiệp như một tư liệu lịch sử, chiếu trong các dịp kỷ niệm quan trọng của công ty, cùng ôn lại chặng đường dài phát triển.

– Phim doanh nghiệp với phụ đề tiếng nước ngoài, là cách quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến với khách hàng quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Chỉ mới liệt kê sơ bộ, chúng ta đã nhận ra muôn vàn lợi ích mà một bộ phim doanh nghiệp mang lại. Nhưng để tối ưu hoá sản phẩm này, thu lại nhiều lợi ích nhất có thể, đòi hỏi bộ phim doanh nghiệp đó phải được xây dựng một cách chỉn chu, bài bản; điều mà chỉ những ekip dồi dào kinh nghiệm mới có thể thực hiện.

Tại TH Media, chúng tôi luôn tâm niệm. Một bộ phim doanh nghiệp thành công phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố: Chuyên nghiệp và sắc nét trong hình ảnh; chi tiết và tràn đầy cảm hứng ở nội dung. Một bộ phim đáp ứng được 2 tiêu chí đó mới có thể giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích tối ưu, có thể tái sử dụng sản phẩm mọi lúc mọi nơi trong một thời gian dài.

TH MEDIA – ĐƠN VỊ LÀM PHIM DOANH NGHIỆP UY TÍN

TH Media sở hữu đội ngũ đạo diễn, quay phim, dựng phim dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Ngoài ra, TH Media luôn chú trọng cập nhật những công nghệ mới nhất, với những  thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam như: Máy quay FS7, Gh5s và FS7 m2 mang đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh 4K sắc nét. … Cùng rất nhiều những máy móc kĩ thuật hàng đầu, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sản xuất những video đẳng cấp.

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty,  TH Media tự tin là sự lựa chọn số 1 cho các khách hàng đang có nhu cầu làm phim doanh nghiệp tại Thanh Hoá nói riêng và toàn quốc nói chung. TH Media cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và  trải nghiệm khác biệt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm sản phẩm phim doanh nghiệp đặc sắc từ TH Media:

———————————————————-
𝐓𝐇 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090.190.8886/ 0886.234.078
#𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐫𝐠𝐫𝐚𝐦: thmedia.thanhhoa
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: thmedia.vn
𝐆𝐦𝐚𝐢𝐥: Thmediavietnam@gmail.com
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 05 Lạc Long Quân, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa