0901 908 886

Quay TVC Quảng Cáo Phòng Khám Phụ Khoa Đàn Hường

quay tvc quang cao phong kham dan huong
Mô tả

Dẫn đầu thị trường y tế số Việt Nam với quay TVC quảng cáo phòng khám ấn tượng là cách các doanh nghiệp tầm vóc hướng tới. Cũng là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại TH Media – Đơn vị quay phim hàng đầu Thanh Hóa.

Quay TVC Quảng Cáo phòng khám chất lượng dễ dàng chinh phục khách hàng khó tính nhất

Với những lĩnh vực đặc thù, sử dụng TVC một cách khéo léo, khả năng viral cao thì đây chính là phương thức mang lại hiệu quả cao nhất về mọi mặt, để quảng bá thương hiệu rộng rãi, đưa doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng, mang lại nguồn doanh thu đột phá.

Quay TVC quảng cáo phòng khám chất lượng cần đảm bảo 3 yếu tố cơ bản, tính chân thật, hình ảnh sắc nét và thông điệp rõ ràng.

Là chuyên gia trong lĩnh vực quay phim quảng cáo/ TVC quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, TH Media tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều chủ phòng khám. Để có được thước phim chỉn chu về cả đường hình và cảm xúc, TH Media xây dựng một quy trình làm việc chi tiết, tư vấn nội dung, kịch bản quay, hướng dẫn diễn xuất trước ống kính, lồng ghép thông điệp một cách tinh tế. Trước nhất, đảm bảo hình ảnh đẹp, diễn xuất mượt mà, sau đó là nội dung hay và lôi cuốn khi xem.

Cùng thưởng thức TVC quảng cáo Phòng khám Đàn Hường – Phòng khám triển khai siêu âm thai đầu tiên tại Thanh Hóa được thực hiện bởi ekip THMedia với những cú máy chuyên nghiệp, điện ảnh.

Chọn TH Media quay TVC quảng cáo phòng khám của doanh nghiệp để có những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TH MEDIA

Trụ sở chính: 56 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, TP Thanh Hoá

Hotline: 090 190 8886 / 083 9999 136

Email: Thmediavietnam@gmail.com

VỀ TH MEDIA

TH MEDIA là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ quay phim cưới, quay phim sự kiện chất lượng cao, bắt kịp những xu thế hot nhất. TH MEDIA cũng tham gia sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc và cung cấp flycam cho nhiều TVC/Event tại Việt Nam.

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký tư vấn