0901 908 886

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Flycam Sân Golf, Giải Golf Chuyên Nghiệp

Phát triển giải Golf đang trở thành xu hướng mới của các “gôn thủ” thứ thiệt. Theo xu hướng đó, dịch vụ quay phim chụp hình flycam sân Golf được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Không chỉ nâng tầm trải nghiệm khách hàng, quảng bá hình ảnh mà còn khẳng định tên tuổi trên thị trường Golf Việt.

Xu hướng chơi Golf tăng nhanh sau đại dịch, cơ hội vàng quảng bá sân Golf 

quay chup quang cao san golf

Chơi Golf ngày càng phổ biến tại Việt Nam, hết hợp với du lịch nghỉ dưỡng tạo nên một môn thể thao hấp dẫn thu hút nhiều người chơi, phát triển các giải Golf khắp mọi tỉnh thành.️

Đây là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư sân golf đẩy mạnh truyền thông quảng bá bằng hình ảnh và video quảng cáo ấn tượng.

quay phim chup hinh golf

Không chỉ là môn thể thao dành cho giới “quý tộc”, du lịch golf đang sở hữu nhiều cơ hội phát triển khi lượng người chơi tăng mỗi năm. Hiện nay, đã có hơn 50.000 người Việt và 20.000 người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam chơi golf. Dự kiến đến năm 2025 tổng số golfer sẽ tăng lên khoảng 300.000.

Nếu năm 2021, Việt Nam được đề cử ở hạng mục “Điểm đến golf tốt nhất châu Á”. Thì Thanh Hóa nằm trong top đầu “Điểm đến golf tốt nhất Việt Nam”, là điểm dừng chân lý tưởng của các giải Golf chất lượng, đẳng cấp.
dich vu quay phim chup hinh giai golf

Theo xu hướng đó, dịch vụ quay phim chụp hình flycam sân Golf hay giải Golf được khách chơi golf và các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Không chỉ nâng tầm trải nghiệm khách hàng, quảng bá hình ảnh mà còn khẳng định tên tuổi trên thị trường Golf Việt.

Để làm được điều đó, cần có một đơn vị quay phim chụp hình golf chuyên nghiệp, chắc tay, giàu kinh nghiệm, giúp thể hiện được sự đẳng cấp vốn có của môn thể thao “nhà giàu” này.

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam sân golf, giải golf chuyên nghiệp

đơn vị quay phim chup hinh san golf

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam sân Golf, giải Golf của TH Media chúng tôi sẽ đem đến những video và hình ảnh ấn tượng, chất lượng sắc nét HD, cuốn hút khách hàng đến với sân golf và biết đến giải đấu của bạn.

TH Media sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản từ trường ĐH SKĐA và có 8 năm kinh nghiệm quay phim chụp hình giải Golf lớn. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được những bức ảnh bắt trọn khoảnh khắc chơi Golf ấn tượng, thần thái; những video tổng quan, lôi cuốn và chuyên nghiệp.

Đây sẽ là phương pháp tốt nhất để thu hút khách hàng không chỉ ở sự ấn tượng từ góc nhìn tổng thể mà còn là đánh giá chuyên nghiệp của các nhà đầu tư.

quay phim san golf dep

Để đáp ứng nhu cầu quay phim chụp hình flycam sân golf, giải golf ngày càng chất lượng hơn, TH Media chúng tôi không ngừng nghiên cứu và update nâng cấp thiết bị mới hiện đại. Máy quay Black Magic 6K cho ra những hình ảnh sắc đẹp, màu ảnh trong mượt như phim điện ảnh; máy quay flycam 5DMark4 đời mới nhất, đảm bảo nhiều góc quay mới lạ, sinh động và trực quan hơn từ trên cao.

Về dịch vụ của TH Media

Dịch vụ quay phim bằng flycam, quay phim chụp hình giới thiệu sân golf được thực hiện bởi TH Media với mức giá hợp lý, đáp ứng yêu cầu riêng biệt của quý khách hàng. Sản phẩm bàn giao chuyên nghiệp, chất lượng cam kết. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để đội ngũ TH Media giúp bạn một giải pháp hoàn hảo về mọi mặt.