0901 908 886

Cô dâu Xứ Thanh nhảy “Cô Ba Sài Gòn” cực đỉnh

Phóng sự cưới “Cô dâu Xứ Thanh” nhảy “Cô Ba Sài Gòn” gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau một thời gian ngắn.

Vốn xuất thân từ nghệ thuật nên cô dâu Hà Phương muốn mang một chút “thương hiệu” của mình vào clip cưới. Được biết cô dâu Hà Phương là một người nhảy rất giỏi, đam mê nghệ thuật, Ekip TH Media chúng tôi đã nghĩ ra sự kết hợp đặc biệt này, khi vừa nhảy cover ca khúc hit của Đông Nhi “Cô Ba Sài Gòn” ở khắp những địa điểm nổi tiếng của Thanh Hóa, vừa nhảy trong ngày trọng đại của mình. Điểm chung của những phân đoạn đó là chiếc áo dài truyền thống Việt Nam duyên dáng, mang màu sắc mới, dáng vẻ mới, hiện đại nhưng cũng rất truyền thống.

Phóng sự cưới của cô dâu Hà Phương có phần đặc biệt hơn vì không chỉ quay trực tiếp trong ngày ăn hỏi của cặp đôi, mà những cảnh quay còn được thực hiện trước ngày ăn hỏi, ở một số địa điểm mang đậm nét đặc trưng văn hóa của mảnh đất xứ Thanh như: tượng đài Lê Lợi, Cầu Hàm Rồng.

Sau một khoảng thời gian ngắn, “Cô Ba Thanh Hóa” nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều bạn bè, những người con xứ Thanh và cả cộng đồng mạng trên cả nước. Clip cưới được chia sẻ rầm rộ trên kênh Facebook, Youtube với số lượt xem đáng nể: hơn 140 nghìn lượt xem trên Youtube và trên Fanpage TH Media.

Clip được thực hiện bởi Ekip TH Media Thanh Hóa

Comments are closed.