0901 908 886

TH Media Wedding – Này chú rể ơi! Nếu ngày cưới chẳng kịp ngắm nhìn cô dâu đẹp thế nào?!

eChú rể ơi! Nếu ngày cưới chẳng kịp ngắm nhìn cô dâu đẹp thế nào?!

Ngày cưới là ngày mà cô dâu xinh xinh trong chiếc váy cưới đậm sắc màu. Chú rể bảnh bao với sơ mi, cà vạt, khoắc chiếc vest nhẹ nhàng. Thế nhưng, thực chất, ngày cưới ở Việt Nam các chàng và các nàng đều bận tối mắt tối mũi, phải lo chạy tới chạy lui làm trọn vẹn các thủ tục lễ nghi truyền thống, sau đó là chào đón tiếp khách từ họ hàng người thân đến bạn bè của mình.

Nếu như ở Phương Tây các chú rể chỉ được nhìn thấy người phụ nữ của mình mặc chiếc váy cô dâu lộng lẫy trong ngày hạnh phúc nhất mà vui mừng đến bật khóc. Thì ở Việt Nam trong ngày trọng đại này, các cặp dâu rể đều bận bịu đến tối tăm mặt mũi. Cặp đôi dâu rể nào cũng phải tiếp đón khách thật chu đáo, làm tròn đầy các thủ thục kết hôn của người Việt không thiếu sót. Chính vì vậy các chàng và các nàng ngày này dù có chuẩn bị đẹp đến thế nào vẫn chẳng thể ngắm nhìn nhau trọn vẹn, từ hình ảnh cô dâu xinh tươi trong chiếc váy trắng thơm mùì mới, là hình ảnh chú rể điển trai hơn ngày thường trong chiếc vest bảnh bao. Vây thì chú rể ơi, thật buồn vì chàng sẽ chẳng trọn vẹn thời gian để có thể nhìn ngắm người phụ nữ của mình trong ngày đẹp nhất!

Thế nhưng các cô dâu, chú rể ơi! Đừng lo vì chàng và nàng hoàn toàn có thể nhìn lại những thước phim của cuộc đời mình qua Clip phóng sự cưới nghệ thuật của TH Media cơ mà!

Phóng sự cưới tựa như một thước phim nghệ thuật ghi lại những hình ảnh ngọt ngào nhất ngày cưới. Chúng tôi với mong muốn tạo ra những giá trị “cảm xúc” tuyệt vời nhất như một món quà vô giá dành tặng cho các bạn trong suốt tháng năm hạnh phúc của cuộc đời.

Và chú rể, cô dâu ơi! Hai người bây giờ chỉ việc mỉm cười hạnh phúc và làm trọn vẹn những lễ nghi của hai bên gia đình thôi, vì đã có TH Media giúp chàng và nàng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất ngày cưới bằng những thước phim phóng sự đầy ngọt ngào.

Đọc thêm tại:

Những địa điểm quay phóng sự cưới “đẹp như trong mơ” ở Thanh Hoá

Chi phí để quay phim phóng sự cưới đẹp ở Thanh Hoá, bao nhiêu là phù hợp?